(((สูตรใหม่)))

 

***(ขอความกรุณาแนะนำ)อ่านตั้งแต่นี้ลงไปให้ครบหน้านะครับค่อยๆอ่านทีละหัวข้อไปนะครับทั้งนี้เพื่อประโยชน์ของท่านเองในการปฎิบัติให้ได้ผลดี 

 

***ท่านที่ไม่สมบูรณ์ทางด้านคู่ครอง ผิดหวังความรัก หรือครอบครัวไม่ลงรอยซึ่งกันและกันทำมาหากินกันไม่ขึ้น ดวงชะตาไม่หนุนกันขัดแยังกันซึ่งจะใช้แผ่นโลหะลงมหายันต์เสริมดวงชะตาคู่ของ เราให้ดีขึ้นปรับธาตุทั้งสี่ทั้งสองคนให้เข้าหากันแผ่นยันต์เสริมดวงชะตาคู่ จะทำให้ธาตุคู่ครองทั้งสองคนปรับให้สมบูรณ์ขึ้น**ส่วนท่านที่ไมได้มีปัญหาก็ สามารถทำพิธีเสริมธาตุดวงชะตาคู่ให้หนุนดวงธาตุดีก็ให้ดียิ่งขึ้นและช่วย ป้องกันไม่ให้คู่ครองของตนเองมีปัญหาในภายหน้าได้เรียกว่าเป็นการกันและแก้ ไปในตัวเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อนแลสำหรับท่านที่ความรักคู่ครองดีสมบูรณ์ อยู่แล้วก็บูชาไว้ได้เพื่อเป็นการปรับธาตหนุนดวงชะตาคู่ของตนเองให้ดียิ่ง ขึ้นต่อไปอีก

 

ขั้นตอนการสร้างนั้นเตรียมแผ่นโลหะจะเป็นเนื้อเงิน ทอง หรือ นาก (ทองแดง) ใดก็ได้ เมื่อได้ทางอาจารย์จะนำเข้าพิธีตามกฤษ์แต่ละบุคคลคู่นั้น ๆ แล้วลงมหายันต์แผ่นประกบคู่ที่ลงบรรจุชื่อสกุลวันเดือนปีเกิดนั้นๆ และอีกส่วนจะเป็นตะกรุดม้วนเข้าหากันไว้สำหรับติดตัวเพื่อให้สือสารพลังกับ แผ่นประกบคู่นั้นให้มีจิต่ของบุคคลที่เราถึงกันตลอดเวลานั้นเอง (จะแนบวิธีการใช้ไป)

(หมายเหตุ) อุปเท่ห์นี้อ้างอิงโดยตำรามีผลทางด้านอานุภาพนี้ขึ้นกับการปฎิบัติศรัทธา บูชาแต่ละบุคคลไป (เป็นความศรัทธาเชื่อถือเฉพาะส่วนบุคคลโปรดพิจารณาถ้าท่านมีความศรัทธาทาง ด้านพุทธคุณนี้ก็ค่อยบูชาไปนะครับ)
1. ผลทำให้ธาตุทั้งสองคนดีขึ้นเช่นคุยกันดีขึ้น,เข้าใจ กันขึ้น,ไม่ขัดแย้งกัน,เข้าใจซึ่งกันและกัน (อ้างอิงโดยตำรา)
2 ผลทำให้ธาตุทั้งสองคนมั่นคงขึ้นเกื้อกูล,หนุนดวงชะตา ทั้งสองคนให้ดีขึ้น,ทำมาหากินร่วมกันไม่ขัดแยงซึ่งกันและกัน,ช่วยกันเวลาดวง ชะตาท่านใดตกก็จะหนุนดวงชะตาอีกฝ่ายให้ขึ้นได้เป็นต้น (อ้างอิงโดยตำรา)
3. ผลทำให้ธาตุทั้งสองปรับเข้าหากันเร็วขึ้นอะไรที่ไม่ดี อยู่ในดวงชะตาทั้งสองคนที่ไม่ดีเช่นโดนของ(ในกรณีทราบว่าโดนของจริงควรหาทาง แก้ไขทางด้านถอนของออกด้วยเพื่อจะได้เสริมธาตุให้สำฤทธิ์ผลเร็วขึ้น)หรือมี คนทำให้แยกทางกันหรือมีบุคคลที่สามเข้าแทรกระหว่างกลางของดวงทั้งสองคนจะทำ ให้บุคคลที่สามค่อย ๆเหินห่างออกจากดวงทั้งสองคนไปเองโดยธรรมชาติ (แรงกรรมของเขาเอง) (หมายเหตุ) ทั้งนี้ขึ้นกับแรงสมาธิจิตของแต่ละท่านเองว่าแรงแค่ไหนขณะที่สวดบูชาตะกรุด มหายันต์คู่*** (อ้างอิงโดยตำรา)
4. (หมายเหตุ) ท่าน ที่จะบูชาตะกรุดมหายันต์คู่ ขอให้พึ่งระลึกเสมอว่า. .ขึ้นกับแรงอธิษฐานแต่ละท่านไปช้าหรือเร็ว ดังข้อแนะนำทางด้านล่างนี้

**เป็นทางพุทธคุณไม่ใช้การทำเสน่ห์ฝังรูปฝังรอยให้ฝ่ายตรงข้ามเกิดโทษและตน เอง อานุภาพของมหายันต์ตะกรุดขอให้หมั่นสวดพระคาถาที่แนบไปให้ทุกๆเช้าค่ำจักทำ ให้อำนาจมหายันต์ตะกรุดที่บรรจุชื่อวันเดือนปีเกิดของทั้งคู่ค่อยๆปรับกัน ให้ดีขึ้นทำให้ดวงทั้งสองคนเย็นลงและจะยังมีอานุภาพเสริมชะตาดวงที่ตกอัปมืด มนต์อยู่ให้ดีขึ้นเปิดทางสว่างขึ้นได้(อันนี้เป็นผลพลอยได้ที่ผู้บูชาแจ้งมา อีกที)เมื่อทำพิธีบรรจุมหายันต์ตะกรุดู่นี้แล้วจะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับขอให้ อธิษฐานเมื่อสวดพระคาถาบูชาที่แนบไปให้นั้นทุกๆเข้าเย็นจึงไม่มีผลข้างเคียง ใดกับทั้งตนเองและคู่ของตนฉะนั้น(ขอย้ำว่า)***ผลอานุภาพจะสำฤทธิ์ผลได้เร็ว หรือช้าขึ้นกับแรงสวดอธิษฐานของตนเองเพราะแผ่นมหายันต์เสริมดวงชะตาคู่นี้ทำ และลงอักขระมหายันต์คู่อธิษฐานปลุกเสกมีฤทธิ์อานุภาพในตัวยันต์เองแล้วจะสำ ฤทธิ์ผลช้าหรือเร็วนั้นขึ้นกับแรงอธิษฐานของตนเองเป็นหลักตัวอย่างเช่นบาง ท่านบูชาไปได้ ซึ่งบางท่านดีขึ้น15วันบ้าง1เดือนบ้างก็บังเกิดรู้สึกผลดีขึ้น(หมายเหตุ)ทาง พุทธคุณไม่สามารถจะกำหนดวันแต่ละท่านได้ฉะนั้นบางท่านโกรธกันไม่คุยกันไม่ โทรหากันก็คุยดีขึ้นหรือบางท่านอยู่ด้วยกันปกติแต่คุยกันไม่ค่อยจะลงรอยกัน เถียงกันคุยกันได้ไม่นานก็เถียงกันอันนี้ก็แจ้งผลมาว่าดีขึ้นก็มาเพิ่มจำนวน เปราะเพราะบางท่านไม่พร้อมทางด้านปัจจัยจะทำที่เดียวสามเปราะก็จะทำทีละ เปราะก่อนหรือสองเปราะก่อนก็มีแล้วเกิดรู้สึกผลดีขึ้นกว่าเดิมก็ส่งมาให้ทำ เพิ่มจำนวนเปราะให้ครบสามเปราะก็มีฉะนั้นอันนี้เป็นเพียงตัวอย่างแต่อย่าไป ยึดถือมั่นว่าตัวเราบูชาแล้วจะเหมือนกับเขาที่เดียวเลยไม่ได้บางท่านอาจจะดี กว่าตัวอย่างก็มีขนาดยังไม่ได้รับของหรือบูชาเลยก็ดีเลยก็มีแต่ลักษณะแบบนี้ หาน้อยมากส่วนมากจะต้องบูชาอธิษฐานไปได้สักพักใหญ่ๆ แต่ระยะไม่สามารถกำหนดบอก "ฟันธง"ลงได้ว่าเมื่อไรดังตัวอย่างดังกล่าวก็ขอให้ต้องลองบูชาอธิษฐานดู แล้วจะทราบด้วยพลังแรงอธิษฐานของตนเองแล**(หมายเหตุ)บางท่านที่อาจารย์จัด พิธีลง มหายันต์คู่ส่งไปให้แล้วได้รับแล้วสามารถสัมผัสพลังลี้ลับบางอย่างที่แผ่ออก มาทางตะกรุดมหายันต์คู่ได้ขณะได้รับวันแรกเลยก็มีซึ่งโทรมาเล่าให้หมอฟังได้ วันเดียวอันนี้ก็ขึ้นแต่ละคนไม่เหมือนกันก็เป็นเรื่องที่แปลก ****** และอีกประการหนึ่งที่จะต้องขอย้ำเพื่อให้ท่านเข้าใจจะได้บูชาได้อย่างเต็ม กำลังศรัทธาของท่านทั้งนี้เพื่อผลอานุภาพเป็นไปตามอุเท่ห์ไปนะครับก็คือ ท่านจะต้องทำความเข้าใจว่าแนวทางการแก้ไขด้วยการบูชาตะกรุดมหายันต์คู่นี้ ดังที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าไ ม่ใช้ทางด้านคุณไสย,มนต์ดำ,เสน่ห์ผูกจิตฝัง รูปฝังรอย,มัดจิตด้วยรูปตุ๊กตาหญิงชายกอดกัน (จะทำด้วยหุ่นขึ้ผึ้งหรือโลหะก็ตาม),เพราะแนวทางนั้นจะเป็นทางด้านไสยะ,มนต์ดำ,กึ่งมนต์ดำ,กึ่งไสยะ,แต่ทาง ป็นทางด้าน (พุทธคุณ) ให้ผลอานุภาพที่ดีต่อตนเองและคู่ครองของท่านและที่สำคัญคือ จะไม่มีผลข้างเคียงผลเสียกับตนเองและคู่ครองของท่าน เพราะเป็นการปรับธาตุ ตามอานุภาพพลังมหายันต์แนบคู่ไป (ดังอานุภาพแต่ละเปราะด้านบน) ฉะนั้นโดยตำราทางด้านพุทธคุณที่แก้ไขแนวทางนี้จึงต้องอาศัยหลักการสวด อธิษฐานขึ้นกับแต่ละท่านไปจึงใช้คำว่า "ช้าหรือเร็ว" มหา ยันต์คู่ในตะกรุดนั้นได้ผลอยู่แล้วเพียงแต่ว่าท่านสวดบูชาอธิษฐาน แต่ละท่านจะสำฤทธิ์ผลช้าหรือเร็วเท่านั้นเองจึงขอให้ท่านมีความศรัทธาเชื่อ มั่นโดยมหายันต์ในตะกรุดแล. **หวังว่าท่านทั้งหลายเวลาโทรมาหาอาจารยจะถามอีกว่า "ทำแล้วได้ผลไหม" ทำแล้วสำฤทธิ์ผลกี่วันนะครับถ้าท่านคิดมีความลังเลไม่แน่นใจขอให้ท่านได้อ่าน ใหม่อีกรอบเพราะคำตอบอยู่ในที่นี้แล้วนะครับ

**เนื่องจากปัญหาทางด้านคู่ครองหรือความรักยิ่งปล่อยไว้นานวันก็จะยิ่งจะทำ ให้การแก้ไขหรือการ บูชาตะกรุดมหายันต์คู่แก้ไขยากตามไปด้วยอันนี้เป็นประสบการณ์ที่เห็นมามาก ซึ่งบางท่านใช้วิธีการรอดูๆพฤติกรรมคู่ครองหรือคนรักของตนเองไปก่อนว่าจะ กลับตัวกลับ ใจอะไรไหมอันนี้ก็คิดไม่ถูกต้องนะครับเพราะเท่ากับเป็นการพอกพูนปัญหาที่จะ เกิดในอนาคตของท่านเองซึ่งสุดท้ายแล้วก็จะแก้ไขปัญหานั้นๆ ยากไปอีกหรือก็อาจจะแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว(อันนี้แนะนำเท่าที่ประสบการณ์ที่ เห็นเจอมา) และก็มักจะเป็นเช่นนั้นจริงๆ อันใดแก้ไขเป็นหนทางที่ถูกต้องแก้ไขได้ก็แก้ไขไปได้เลยไม่ต้องลังเลหรือสัง สัยประการใดเพราะยิ่งปล่อยให้นานวันเท่าไรปัญหาก็จะแก้ไขยากตามขึ้นไปจน กระทั่งอาจจะไม่สามารถจะแก้ไขให้ดีขึ้นได้แล.

**ตะกรุดมหายันต์คู่นี้เป็นทางด้านพุทธคุณดังที่แนะนำด้านบนแล้วว่าเป็นทาง ที่ดีต่อ ดวงคู่ครองของท่านเองจึงไม่ต้องกังวลหรือวิตกใดๆกลัวใครจะทราบว่าไปทำอะไร คู่ครองให้ไม่ดีนะครับถ้าท่านคิดแบบนั้นแสดงว่าท่านยังอ่านไม่เข้าใจนะครับ พราะแนวทางที่เราจะบูชานี้เป็นทางปรับธาตุดวงคู่ให้ดีขึ้นและยังไปเสริมดวง ชะตาทั่วไปของดวงท่านเองให้ดีขึ้นได้ด้วย (ดังประสบการณ์ผู้ที่บูชาแล้วสำฤทธิ์ผลแล้วสัมผัสมา) จึงไม่มีผลข้างเคียงใด ๆทั้งสิ้นและไม่ใช้สิ่งที่ไม่ดีใดๆ ดังกล่าวข้างต้นแล้วว่าเป็นทาง **พุทธคุณ**" ไม่ใช้ ไสยเวทย์,ไสยศาสตร์,ฝังรูป ฝังรอย,ทำเสน่ห์เล่ห์กลใ ห้คู่ครองหลงโง่งมงายใดๆไปกดข่มวันเดือนปีเกิดของเขาให้เขาไม่ดีใดๆ จึงขอท่านจงบูชาตรงนี้ได้ความสบายใจได้*

**บางท่านมีเพื่อนมีปัญหาทางด้านคู่ครอง(ความรัก)เหมือนกับท่านแล้วแนะนำให้ เพื่อนอีกคนลองมาทำบูชาตะกรุดมหายันต์คู่ดูก่อนท่านถ้าเพื่อนท่านบูชาแล้วดี ขึ้นสำฤทธิ์ผลขึ้นท่านก็จะบูชาตาม จะใช้หลักการแบบนี้ไม่ได้ครับสาเหตุเพราะดังที่แนะนำแล้วว่าตะกรุดมายันต์ คู่นี้เป็นทางด้านพุทธคุณอาศัยแรงบูชาสวดอธิษฐานของแต่ละคนไปเช่นบางท่าน บูชาพร้อมกันกับท่านกับสำฤทธิ์ผลก่อนคนที่ทำที่หลังก็มีนะครับฉะนั้นจะถือ หลักนี้ที่ว่าให้อีกคนลองบูชาก่อนไม่ได้ครับ**.สาเหตุเพราะคนละคนกันและ ปัญหาหนักเบาไม่เท่ากัน*ต่างกรรมต่างวาระไม่เท่ากัน.การจะสำฤทธิ์ผลนั้น *และ อีกประการ หนึ่งก็คือถ้าท่านไม่แน่นใจขาด ความเชื่อมั่นตนเองและศรัทธาแล้วจะไปปรึกษา เพื่อนหรือคนอื่นว่าเป็นการตัดสินใจจะบูชาดีไหมแบบนี้ก็ถือว่า ท่านคิดผิดและไม่ถูกต้องเพราะสิ่งของมงคลวัตถุมงคลสิ่งนี้เป็นทางด้าน นามธรรมไม่ใช้รูปธรรมหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะใช้แล้วเหมือนกันก็หา ไม่**ฉะนั้นไม่ว่าวัตถุมงคลใดๆหรือสิ่งที่เราจะบูชาเพื่อนำไปแก้ไขให้ดีขึ้น นี้ไม่ควรจะไปปรึกษาหรือหาความคิดกับผู้อื่นสาเหตุเพราะเป็นความเชื่่อแต่ละ บุคคล เขาจิตใจของท่านเองว่าต้องการอะไรเท่านั้นเอง ท่านเองจะต้องมีความศรัทธาเชื่อมั่นในตนเองก่อนถ้าท่านไม่มีความเชื่อมั่น ศรัทธาในใจของท่านแล้วท่านจะไปแก้ไขที่แห่งใดก็ย่อมจะไม่ประสิทธิ์สำฤทธิ์ผล *

**การถือสัจจะพูดอย่างไรปฎิบัติอย่างนั้นจะเป็นมงคลกับชีวิตของเราเรื่องการนัด หมายอาจารย์ผู้จะทำพิธีให้นั้นเช่นจะนัดทำพิธีให้แล้ว และนัดจะโอนค่ากำนนครูขอให้ปฎิบัติตามสัจจะที่ตั้งไว้ท่านย่อมจะเป็นผู้จะทำ การสิ่งใดหรือบูชาสิ่งอธิษฐานย่อมจะสำฤทธิ์ผลตามที่เรา ปราถนาดังความตั้งใจแน่นอน ก็หมายถึงว่าถ้าท่านพร้อมปัจจัยจะโอนก็บอกตามจริงถ้าไม่พร้อมโอนก็บอกตาม จริงประเสริฐแท้แล

**ตะกรุดมหายันต์ตามตัวอย่างนั้นจะสังเกตุว่าแผ่นโลหะจะเป็น เงิน,ทอง,นาก ,นั้น จะเป็นแผ่นใดก็ได้ไม่สำคัญนะครับรูปนั้นเป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้นเองคือ แล้วแต่โอกาศเอื้อยอำนวยว่าทางอาจารย์ช่วงนั้นจะมีแผ่นโลหะอะไรที่มีอยู่ บางช่วงแผ่นตะกั่วบ้างแผ่น เงินบ้าง แผ่นนากบ้างก็แล้วแต่ละจังหวะนั้นๆ นะครับไม่ต้องกังวลนะครับ มหายันต์ที่ลงนั้นเป็นยันต์เดียวกันเหมือนกัน ต่างโลหะเท่านั้นเองและมีผลเท่ากันแล...

 

***จะแนบคู่มือการบูชาวิธีการใช้เพราะตะกรุดมหายันต์ชุดนี้จะมีพลังสือสาร ถึงกันได้มีสองส่วนนะครับเมื่อท่านได้รับตะกรุดมหายันต์คู่ปรับธาตุคนรัก แล้วก็อ่านรายละเอียดดู

***วิธีบูชาเสกกำกับอธิษฐานแผ่นมหายันต์แนบคู่

***วิธีการบูชากำกับอธิษฐานตะกรุดมหายันต์คู่

***ฝอยการใช้บูชาเคล็ดการใช้ส่วนหนึ่ง (คลิก)

(1) ตะกรุดมหายันต์คู่ เป็นทางด้าน "พุทธคุณ" (ใช้จิตอธิษฐานปลุกเสกลงสู่ตะกรุดล้วนๆไม่มีสื่ออุปกรณ์ผีสางวิญญาบังคับใด ทั้งสิ้นท่านที่มีจิตสัมผัสได้รอนั่งสมาธิสัมผัสดูเอง)

(2) ตะกรุดมหายันต์คู่จักสำฤทธิ์ผลเร็วหรือช้าขึ้นกับ(ปัญหาหนักเบาไม่เท่ากันและแรงสวดแรงอธิษฐานแต่ละท่านก็ไม่เท่ากัน)

(3) ตะกรุดมหายันต์คู่ถ้าพร้อมทางด้านปัจจัยแล้วก็โทรมาดูฤกษ์บูชาได้เลย และส่วนท่านที่โทรมาเพื่ออยากจะแค่อยากรู้ค่าครูปัจจัยเท่าไรนั้นอย่างเดียว ก็ขอให้ท่านมีปัญหาทางด้านคู่รักของท่านจริงๆ ก็ค่อยโทรมานะครับ อย่างแค่อยากรู้ค่ากำนนครูมาสืบถามเฉยๆ นะครับ เอาเป็นว่า ค่ากำนนครูทำ ตะกรุดมหายันต์ชุดนี้ (แผ่นมหายันต์แนบคู่ + ตะกรุดมหายันต์) นี้ไม่แพงกว่าที่บางที่เขารับทำเสน่ห์เล่ห์กลมนต์ที่ได้ทราบว่า..ค่าครูเป็น หมื่นๆ ๆ นะครับ..ส่วนค่ากำนนครูของท่างอาจารย์นี้มีพร้อมเท่าไรก็เท่านั้น อาจารย์อยากเปิดโอกาศสำหรับคนที่มีปัญหาและหวังผลจริงและมีความจริงใจต่อคน รักของท่านอยากให้กลับมาคืนดีต่อกันก็โทรมาคุยกับอาจารย์ได้เลย..

(หมายเหตุ) กรุณาติดต่อเบอร์นี้เบอร์เดียวครับ..ถ้าเป็นเบอร์อื่นๆจะไม่ใช้นะครับ

******************************************************************