"ประสบการณ์ทั้งหมดนี้เป็น "ตะกรุดมหายันต์คู่ ในยุคแรก"

((ประสบการณ์ผู้ที่เล่ามานี้เป็นความศรัทธาปฎิบัติส่วนบุคคลโปรดพิจารณา))

(หมายเหตุ) ท่านที่บูชาตะกรุดมหายันต์คู่อย่าได้ตั้งความหวังจะต้องให้ได้เหมือนที่ผู้ที่บูชาไปแล้วสำฤทธิ์ผลเร็วดังที่เขาเล่า ๆมานะครับเพราะปัญหาหนักเบาของคู่ครองแต่ละท่านไม่เหมือนกันและที่สำคัญจิตสมาธิความศรัทธาเชื่อมั่นก็ต่างกันขอให้บูชาด้วยจิตแห่งความศรัทธาเชื่อมั่น"

**อีกประการหนึ่งก็คือเรื่องเล่าประสบการณ์ที่บูชาสำฤทธิ์ผลนี้ผู้เล่าส่งข้อความมาทางเมล์โดยตรงจึงเป็นสำนวนของแต่ละท่านเอง ทางหมอจะไม่แต่งเติมหรือเพิ่มเติมแม้กระทั่งสำนวนที่แต่ละท่านเขียนมาเล่าเองอักขระภาษาไทยผิดทางหมอจะไม่แก้ไขให้ใดๆทั้งสิ้นนะครับทั้งนี้ต้องขออภัยกับท่านผู้สนใจและอ่านแทนท่านผู้เขียนเล่ามาด้วยนะครับเพื่อจะได้เป็นตามเนื้อผ้าด้วยความบริสุทธิ์ใจจริงๆ

อีกประการหนึ่งก็คือสำคัญมาก...โปรดอ่านด้วยนะครับก่อนจะอ่านประสบการณ์ด้านล่างนี้อย่าคิดว่าแต่งเขียนเล่าโดยคนเดียวนะครับ โปรดอย่าคิดไปทางอกุศลจิตเพราะเกรงว่าจะมีคนเข้าใจผิดหรือคิดไปทางอคิตนึกว่าหมอมานั่งแต่งเขียนประสบการณ์เองเพื่อจะชวนเชื่อศรัทธาเพราะถ้าท่านคิดว่าหมอมานั่งเขียนเล่าขึ้นมาคนเดียวเองเท่ากับท่านเองมีจิตที่อคิตไม่บริสุทธิฉะนั้นท่านก็ไม่ควรจะบูชาวัตถุมงคลใดๆไปบูชาเพราะจะไม่เกิดผลอันใดเลยฉะนั้นจึงขอแจ้งว่าข้อความประสบการณ์ผู้ที่บูชาแล้วสำฤทธิ์ที่ดีเขียนมาเล่าเองทั้งหมดโดยท่านโปรดสังเกตุทางหมอพยายามจะหาโค๊ชที่เมล์แต่ละท่านส่งมาก๊อปไว้เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันว่าผู้บูชาเขียนเล่ามาเองตอนท้ายจบแต่บางท่านไม่มีก็เพราะว่าเมล์บางท่านไม่มีมาและส่วนจะให้ลงชื่อจริงสกุลจริงและที่อยู่นั้นจริงๆ หมออยากจะผู้บูชาที่สำฤทธิ์ผลดีแล้วนำมาลงด้วยยิ่งดี แต่ก็ผู้บูชาแต่ละคนก็ไม่มีใครอยากเปิดเผย ฉะนั้นหมอจึงขอประกาศว่าถ้าท่านเองได้บูชาวัตถุมงคลใดๆ ไปแล้วโดยเฉพาะตะกรุดมหายันต์คู่นี้สำฤทธิ์ผลท่านจะให้ลงชื่อจริง สกุลจริงและที่อยู่จริงด้วยได้ไหมละครับหมอจะได้สบายใจว่าไม่ได้เขียนเองเล่าเองท่านจะยอมไหมละถ้ายอมจะได้ลงให้เผื่อใครไม่เชื่อว่าเป็นประสบการณ์จริงจะได้ติดต่อไปหาท่านสอบถามท่านโดยตรงเลยดีไหมครับ..ฉะนั้นทางหมอเองก็จะได้สบายใจว่าแต่ละประสบการณ์ที่ผู้บูชาแล้วสำฤทธิ์ผลจริงเขาเขียนเล่ามาเองไม่ได้มานั่งแต่งเขียนคนเดียวแล..

**ประสบการณ์นี้ยังไม่ต้องเชื่อนะครับท่านผู้ที่บูชาแล้วเกิดผลดีเขียนเล่ามาทาเมล์จึงขอท่านโปรดพิจารณาท่านยังไม่ได้พิสูจน์นำไปบูชาเองอย่าพึ่งเชื่อ

*สาเหตุที่นำมาลงประสบการณ์แต่ละท่านก็เพื่อเป็นกำลังใจเท่านั้นครับ*

ประสบการณ์ผู้ที่บูชาปฎิบัติแล้วเกิดสำฤทธิ์ผลดีเป็นเพียงตัวอย่างเพื่อให้นำไปลองปฎิบัติตามดูเท่านั้นนะครับ

*การบูชาแล้วสำฤทธิ์ผลแต่ละท่านไม่เท่ากัน*

*******************************************************

(หมายเหตุ:สำหรับท่านยังไม่เคยบูชาตะกรุดมหายันต์คู่ และเข้ามาอ่านประสบการณ์ก่อน และจะโทรมาสอบถามใดๆกรุณาอ่านนี้ก่อนนะครับ (คลิก)

เรียนอาจารย์ทวี 1ก.ย.52 ยานนาวา กรุงเทพ (ขอสวงนนาม)

ผมได้เช่าบูชาตะกรุดมหายันต์คู่สามเปราะและน้ำมันเทพรำลึกจากอาจารย์ทวีและได้บูชาตามคำแนะนำแล้ว ปัญหาคู่ของผมดีขึ้นมากจริงๆๆครับแฟนของผมดีกับผมมากขึ้นจริงๆๆครับ เราเข้าใจกันมากขึ้นในทุกๆๆเรื่อง คุยกันได้ดีครับ ต้องขอขอคุณอาจารย์มากๆๆครับ ส่วนเรื่องบุคคลที่สามดีขึ้นมากจริงๆๆครับ แต่มีปัญหาอีกอย่างหนึ่งครับคือเรื่องบุคคลที่สามคือเค้ายังพยายามที่จะติดต่อกับแฟนของผมอยู่น่ะครับและดูเหมือนจะไม่ยอมเลิกตามง่ายๆๆ ผมได้เข้าเว็บแล้วดูในส่วนของการอธิฐานบุคคลที่สาม แล้ว มีข้อความตอนท้ายว่า (หมายเหตุ) ในกรณีอธิษฐานตามเปราะที่สามแล้วฝ่ายบุคคลที่สามหรือสองยังดื้อดึงที่ไม่เลิกราต่อกันให้ใช้พระคาถาอีกหนึ่งบทกำกับอีกครั้งใช้เฉพาะ อยากรบกวนถามอาจารย์ว่าผมควรสวดภาวนาคาถาหรือเปล่าครับ ถ้าควรคาถานั้นกล่าวว่าอย่างไรครับ รบกวนอาจารย์อีกอย่างครับคือ ผมอยากจะขอบทแผ่เมตตาใหญ่จากอาจารย์น่ะครับท้ายสุดนี้อาจารย์มีวัตถุมงคลด้านพุทธคุณอื่นใด(ที่ช่วยเสริมดวงชะตาทั้งต่อตนเองและหรือคู่ครอง และป้องกันภยันตรายต่างๆๆ)ที่ไม่ได้แสดงในเว็บ หรือ จะต้องสร้างเฉพาะเจาะจงเป็นรายบุคคลไป จะแนะนำไหมครับ ถ้ามีช่วยแนะนำด้วยครับ ผมศรัทธาในวัตถุมงคลด้านพุทธคุณ และวิธีการสวดอธิฐานของอาจารย์จากใจจริงครับ และอยากได้ของดีจากอาจารย์น่ะครับ

อานิสงฆ์ของการบูชาตะกรุดมหายันต์คู่

หนู(สงวนนาม)นะคะ (กรุณาอย่าใส่ชื่อหนูนะคะ) หนูได้ตระกรุดและบูชาอย่างน้อยเช้าเย็นอย่างสม่ำเสมอ ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2551 เป็นต้นมา จริง ๆ ตั้งแต่ได้รับตะกรุดมา แฟนหนูก็พูดจาดีขึ้น ไม่ค่อยทะเลาะกัน เวลาบูชาจะรู้สึกร้อนเวลาที่ถือตะกรุดไว้ในมือ จริง ๆ หนูบูชาพลาดนะค่ะหนูเกิดวันพฤหัสบดี หนูก็สวดพระคาถาเทพนิมิตแค่ 15 จบ (เพราะด้วยความที่ศึกษาวิธีไม่ดี) จนกระทั่งวันนี้วันที่ 18 พฤศจิกายน เพิ่งจะรู้ตัวว่าสวดพลาด แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมามีแต่เรื่องดี ๆ เกิดขึ้นนะคะ หลาย ๆ เรื่อง เช่น 1) พ่อแม่คุยกันดี ไม่ทะเลาะกัน หนูขอให้มาเที่ยวหาหนูก็มา (พ่อเคยมีภรรยาน้อยแต่เลิกไปแล้ว แต่ทำให้แม่ไม่ไว้ใจพ่อ รวมถึงหนูด้วย หนูก็อยากให้แม่บูชาเหมือนกัน แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นกับแม่ยังไงดีค่ะ) 2) หนูทำงานมาไม่เคยได้รับคำชม ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่เคยมีใครชม แต่ช่วงนี้มีแต่คนชมค่ะ เหมือนกับว่าสิ่งที่หนูทำปรากฎเห็นผลแล้ว 3) แฟนก็พูดจาดี ไม่มีทะเลาะ บางทีหนูชวนทะเลาะก็ยังกลับมาตลก ๆ ได้ คอยเอาใจ ห่วงใย เป็นต้นค่ะ หนูขอขอบพระคุณหมอมากนะคะ ที่ช่วยเหลือหนูตั้งแต่ต้น หนูโทรไปปรึกษา แม้จะมีอุปสรรคเรื่องเงิน หมอก็ช่วยเหลือหนูอย่างเต็มที่ หนูโชคดีจริง ๆ ที่ได้รับตะกรุดจากหมอค่ะ ขอบคุณมาก ๆ ด้วยความเคารพ

"ผลอานุภาพด้วยแรงศรัทธาและเชื่อมั่น"

สวัสดีค่ะคุณอาหมอ ขอโทดด้วยค่ะที่ไม่ได้แจ้งว่าได้รับของแล้ว พอดีว่าตรงกับช่วงวันหยุดด้วย หนูไปรับของเมื่อวันพุธ พอกลับถึงบ้านประมาณบ่าย 3 โมง ก็เริ่มบูชาตะกรุดทันทีตามคู่มือที่แนบมา แล้วก็มีเรื่องให้ประหลาดใจเลยค่ะ จากที่เขาไม่เคยโทรมาหาหนูเลย แต่เค้าโทรมาค่ะ โทรมาตอนประมาณ 5โมงเย็น หนูประหลาดใจมากและคิดว่าน่าจะมาจากอานุภาพของตะกรุดและบารมีของอาจารย์ทั้งหลาย หนูบูชาตะกรุดทุกเช้าและก่อนนอนค่ะ เมื่อวานเค้าก็โทรมาอีก คุยกันนานมาก ทั้งๆที่เราไม่เคยคุยกันนานๆอย่างนี้เลยแม้แต่ตอนที่คบกันอยู่ วันนี้เค้าก็พาไปทานข้าวค่ะ แต่ไปกับเพื่อนอีก 2 คน แต่ตอนจะกลับนี่สิคะ ฝนเกิดตกหนักมาก ซึ่งร้านอาหารที่ไปค่อนข้างที่จะไกลจากบ้านหนูแต่ใกล้บ้านเค้าค่ะ ปกติเวลาไปทานร้านนี้ขากลับเค้าจะส่งหนูขึ้นแท็กซี่กลับ แต่วันนี้เค้ายอมขับรถพามาส่งที่บ้านทั้งๆที่ฝนก็ตก รถก็ติด ซึ่งจากหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นทั้งคำพูดและการกระทำของเค้า หนูสัมผัสได้ค่ะว่าดีขึ้นจริงๆ ถึงแม้ว่าหลายๆอย่างมันจะไม่เหมือนเดิมเหมือนเมื่อก่อน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นก็ทำให้หนูมีกำลังใจที่จะบูชา และจะบูชาต่อไปเรื่อยๆ ถ้ามีอะไรคืบหน้าจะเล่าให้คุณอาหมอฟังใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ (สาวิตรี) 16 ส.ค.51

สร้างกำลัใจด้วยความเพียร

เรียน คุณหมอทวี ที่เคารพ จากที่ได้บูชาตะกรุดมา ก็มีอะไรหลาย ๆ อย่างดีขึ้นค่ะ จิตใจสงบค่ะหมอ ไม่ทุกข์ร้อน ทั้ง ๆ ที่ก็นานมากแล้วที่ไม่ได้พูดคุยกับแฟน จะเกือบปีอยู่แล้ว เราคบกันมา 5 ปีค่ะ ไม่ทราบด้วยสาเหตุใดเค้าถึงไม่เคยไปหาอีก แต่ก็ทำงานอยู่บริษัทเดียวกัน ได้เจอหน้ากัน แต่ก็ไม่เคยพูดคุยกัน ทั้ง ๆที่หนูอยากจะคุยด้วย แต่ตอนนี้ก็ทำใจได้มาก ตอนนี้หนูสวดเปราะ 1 อยู่ค่ะ รู้สึกเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ทั้งเพื่อนฝูงเยอะขึ้น มีแต่คนอยากเข้ามาคุยด้วย ทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนไม่เคยคุยกัน ผิดคาดค่ะ แต่กับแฟนเก่ากลับไม่อยากเข้ามาคุย แต่เค้าก็มองหนูนะค่ะ คงเพราะมีบุคคลที่ 3 ด้วยมั้งค่ะ เมื่อก่อนหนูถ้าหนูได้ยินว่าแฟนหนูคอยรับส่งบุคคลที่ 3 หนูจะทุกข์ร้อนมาก จิตใจไม่สงบ แต่ตอนนี้ไม่แล้วค่ะ ตอนนี้เปราะที่ 1 หนูก็ยังสวดไม่สำฤทธิ์ผล แต่ทุกอย่างดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากค่ะ หนูอยากจะถามคุณหมอว่า ถ้าหนูยังสวดไม่สำฤทธิ์ผล เปราะ 1 หนูก็สวด เปราะ 2 ไม่ได้ใช่มั้ยค่ะ แต่หนูรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงมากเลยค่ะ แต่หนูเชื่อมากเลยค่ะ ว่าหนูจะต้องอธิฐานสำฤทธิ์ผลแน่นอนค่ะ สุดท้ายนี้ขอให้หมอทวี มีความสุขมาก ๆ ค่ะ และอยู่คู่กับศิษย์ไปนาน ๆ ค่ะ

เพียรปฎิษัติด้วยจิตตั้งมั่น

ตอนนี้ดิฉันได้บูชาตะกรุดตั้งแต่ 18/2/51 ถึงวันนี้ก็ประมาณ 2 อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ สำหรับสิ่งที่เปลี่ยนแปลงในชีวิต ตั้งแต่บูชามา ทำให้จิตใจสงบขึ้น ไม่คิดมาก จากเมื่อก่อนไม่ค่อยได้เจอหน้าแฟนเก่า ทุกวันนี้เหมือนจะได้เจอกันทุกวัน เมื่อก่อนเค้าไม่เคยมองหน้าหนูด้วยซ้ำ หนูอยู่อพาร์ทเม้นค่ะ เค้าไม่มาหาหนูตั้งหลายเดือน โทรก็ไม่เคยโทรหา แต่เมื่อคืนมีคนมาเคาะประตูห้อง รู้สึกแปลกใจมาก แต่ก็ไม่ได้เปิดออกดูเพราะไม่คิดว่าจะมีใครมาหา หรืออาจจะมาเคาะผิดห้องก็ได้ค่ะ ตอนนี้หนูทำบุญเยอะขึ้น ปล่อยปลา ทำสังฆทาน ให้เจ้ากรรมนายเวรค่ะ กลางคืนหนูก็บูชาตะกรุดด้วยใจที่มีสมาธิที่สุดค่ะ เพราะช่วงเช้าไม่มีเวลา หนูไม่แน่ใจว่ากว่าจะผ่านเปราะ 1 จะใช้เวลานานเท่าไหร่ แต่ก็ไม่คิดมากแล้ว เพราะมั่นใจในตะกรุดของคุณหมอมาก หนูก็ขอให้คุณหมอมีความสุขมาก ๆ นะค่ะ เป็นที่พึ่งให้ศิษย์ที่เดือดร้อน พรรณ/กรุงเทพฯ

สัมผัสถึงพลังการบูชา

กราบเรียนหมอทวีที่เคารพหลังจากที่เมื่อวานวันที่14ดิฉันส่งจดหมายมาเล่าถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น หลังจากการบูชาตะกรุดมหายันต์คู่ พอกลับถึงบ้าน คืนนั้น คนรักของดิฉันโทรมา คุยกันนาน เกือบครึ่งชั่วโมงซึ่งมันนานมากแล้วสองสามเดือนแล้วตั้งแต่เรามีปัญหากันคนรักดิฉันไม่คุยนานขนาดนี้เลย และทุกประโยค ทุกคำพูดที่ได้ยินตอนคุยกับคนรักนั้นมีแต่คำพูดที่น่าฟังระรื่นหูทุกสิ่งทุกอย่างดูลงตัวไปหมด คนรักดิฉันยังออกอาการหึงหวงดิฉัน และห่วงใยดิฉันบอกว่าไม่สบายเค้าก็เป็นห่วงบอกให้ดูแลตัวเองให้มากๆ ชวนพูดคุย ถามนั่นถามนี่ เล่าเรื่องที่ทำงานให้ฟังพูดหยอกล้อน้ำเสียงดูเมตตาเอ็นดูในตัวดิฉันเป็นอย่างมาก ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบและที่ทำให้ดิฉันมีความสุขยิ่งขึ้นมากไปอีกคือเค้าบอกว่าที่ดิฉันทำให้เค้ามาจนถึงทุกวันนี้ เค้าชอบมาก และเป็นสิ่งที่ดิฉันได้ทำดีมากแล้ว เค้ามองเห็นความดีในตัวดิฉันแล้วค่ะ และแล้วเค้าก็มองเห็น วันนี้วันที่ 15 โทรไปหาเค้า โทรไปให้กำลังใจเค้าตอนทำงาน เค้ายังพูดคุยด้วยความเป็นห่วง ถามว่าที่ไม่สบายหายรึยัง ดิฉันสัมผัสจากคนรักได้ค่ะว่า เค้าเอ็นดู และเมตตา เป็นห่วงเรามากขึ้น มากกว่าที่ผ่านมาหมอทวีค่ะนี่ดิฉันไม่ได้คิดไปเองใช่มั้ยค่ะนี่คือผลของการบูชาตะกรุดอย่างศรัทธาและมีความหวัง ดิฉันรอวันนี้มานานแล้วดิฉันกำลังจะได้คนรักคนเดิมของดิฉันกลับมาแล้วค่ะจากที่เราสองคนไม่ได้พูดคุยกันแบบนี้มาสอง สามเดือนแล้ววันนี้ความรู้สึกหวานๆในช่วงนั้นกลับมาอีกหนดีใจจนบอกไม่ถูกเลยค่ะเราพูดเหมือนตอนจีบกันเลยส่วนตัวดิฉันเองก็พยายามปรับปรุงนิสัยของตัวเองเพื่อทำให้เค้าได้มีความสุข หวังว่านี่จะเป็นนิมิตรหมายที่ดี เป็นการเริ่มต้นสิ่งดีๆ ด้วยกันอีกครั้งหนึ่ง ต่อไปนี้ดิฉันไม่ยอมให้มีอะไรผิดพลาดขึ้นมาอีก จะถนอมน้ำใจคนรักให้มากๆ จะทำทุกอย่างเพื่อเวลาที่เหลือของเราให้มีความสุข ให้เป็นวันคืนที่ดีๆ ของเราสองคน ลูกศิษย์ทุกคน อย่าเพิ่งท้อนะค่ะ ดิฉันรู้ว่ามันยากมากที่จะทำใจให้สบาย สงบ แล้วนั่งสวดภาวนา แต่! เชื่อเถอะค่ะ ว่าผลที่สัมฤทธิ์ในทางที่ดีต่อเรานั้นวิเศษ และมีคุณค่าต่อจิตใจของเรามาก แม้กระทั่งดิฉันเองก็เถอะค่ะยังแอบคิดในใจเลยหวั่นๆลุ้นว่าวันต่อไปจะมีผลยังไงเกิดขึ้นกับคนรักเรา และตัวเรา แต่ดิฉันจะไม่ยอมให้ความหวั่นพวกนี้มาบั่นทอนกำลังใจดิฉันได้ คำพูดดีๆ ของคนรักของเราที่ดีขึ้น จะทำให้เรามีกำลังใจค่ะ ขอให้ทุกคนสู้ สู้ต่อไปนะค่ะ ทำใจให้สงบ ใสสะอาด มีเมตตาต่อคนรักและครอบครัวของเค้า มีเมตตาต่อบุคคลที่อยู่ในชีวิตรอบข้าง มีเมตตาต่อบุคคลที่สาม คิดเสียว่าการที่ใครก็ตามจะมาเจอเค้าเป็นเรื่องที่ไม่สามารถกำหนดได้ ถึงแม้คนรักของเราจะไม่มีใครก็ตาม เราก็ต้องเชื่อมั่นในตัวเค้า เคารพ และให้เกียรติเค้าให้มากๆ และตลอดเวลา สำคัญที่จิตใจนะค่ะ ไม่มีใครมากำหนดตัวเราได้ เราต่างหากที่กำหนดตัวเราได้ คิดดี ทำดีนะค่ะ ส่งความรัก ความเมตตา ความปรารถนาดีไปให้คนที่เรารัก สักวันเค้าจะได้รับค่ะ แล้วเราจะรู้ว่าเวลาเค้าส่งตอบกลังมาให้เรา โดยที่เราไม่ได้หวังผลตอบแทน มันมีมหัศจรรย์มากขนาดไหน ส่วนคนที่ได้ผลสัมฤทธิ์ที่ดีแล้ว ดิฉันขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยจากใจจริงค่ะ ขอให้รักกันนานๆ ถนอมน้ำใจคนรักให้มากๆ อย่าคิดว่าเค้าจะให้อะไรเรา คิดอยู่เสมอว่า วันนี้ วินาทีนี้เราจะทำอะไรให้เค้ามีความสุขก็พอค่ะ ถ้าคิดจะรัก ก็อย่าเห็นแก่ตัวค่ะ มั่นใจในตัวเองนะค่ะ เชื่อมั่นในความรักของเรา และศรัทธาในพลังและบารมีของตะกรุดมหายันต์คู่ อีกทั้งยังมีครูบา อาจารย์ ที่เป็นกำลังใจให้เราอีกขอขอบคุณหมอทวีนะค่ะที่ทำให้ดิฉันมีวินาทีที่มีความสุขแบบนี้ขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง ขอให้เป็นความสุขที่ยั่งยืนยาวนานตลอดไปนะค่ะ อวยพรให้ดิฉันด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ

กราบเรียนหมอทวีที่เคารพ หลังจากที่ดิฉันได้เขียนจดหมายฉบับที่ 3 ส่งไปให้หมอทวี ในวันที่ 8 เวลา หนึ่งทุ่มกว่าๆ มาจนถึงวันนี้ ดิฉันได้บูชาตะกรุดมหายันต์คู่ไม่เคยขาด มาวันนี้วันที่ 14 คนรักของดิฉันมีปฏิกริยาที่ดีขึ้นค่ะพูดอะไรถามอะไรอยากไปไหนก็เออออตอบรับคำของดิฉันหมด จากที่เคยตอบแบบขอไปทีว่า ดูก่อน ยังก่อน เหนื่อยมากเอาไว้ก่อน แต่พอมาวันที่ 12 เค้าเริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากที่ไม่เคยโทรมาตอนกลางวัน (ตอนคบกันช่วงปีแรกโทรค่ะ) วันที่ 12 โทรมาค่ะ โทรมาถามด้วยความเป็นห่วง น้ำเสียงเอ็นดูดิฉัน บอกดิฉันว่าให้ทานข้าวตรงเวลา เค้าก็จะไปกินเหมือนกัน เลิกงานมาก็โทรคุยกันนานกว่าเดิมที่เคยโทร วันที่ 13 เค้าไม่โทรมาเลย ดิฉันกังวลใจมาก เหมือนกับว่าหลอกให้ดีใจแค่วันเดียว แต่พอเลิกงานเค้าโทรมาถึงรู้ว่ายุ่งมาก แล้วเค้าก็คุยกับดิฉันนานมากถึงไม่นานเท่าตอนรักกันเมื่อก่อนแต่ก็โทรนานมากในช่วงที่เราไม่ได้เจอหน้ากัน พอมาวันนี้วันที่14เค้าโทรมาตอนกำลังขับรถไปทำงานค่ะดิฉันเห็นหน้าจอกระพริบไฟขึ้นเป็นชื่อเค้าแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง นี่แหล่ะคือสิ่งที่เรามองไม่เห็นด้วยตา นี่คือปาฏิหาริย์แห่งแรงความศรัทธาที่เราไม่เคยท้อถอย ดิฉันหวังใจไว้ว่าวันต่อๆ ไป ข้างหน้านี้จะมีเรื่องดีๆ ที่น่าจดจำระหว่างคนรักและดิฉันมาเล่าให้หมอทวี และเพื่อนๆ ทุกคนได้อ่านอีก เพื่อที่ว่าอ่านแล้วจะได้มีกำลังใจในการบูชากำลังใจเป็นสิ่งสำคัญนะค่ะสร้างขึ้นมาก็ยากแต่ไม่ยากเกินความพยายามของเราไปได้หรอกค่ะ มาจนวันนี้ 14 วันแล้วที่ได้รับตะกรุดฯ มาบูชา มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นมาอย่างอัศจรรย์ก็หลายเรื่อง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดังใจเราที่ต้องการ ถึงแม้ว่าผลที่ได้รับจะไม่รวดเร็วปานจรวด แต่ผลที่ได้รับก็มีความสุขและมีความหมาย มีค่ากับหัวใจผู้หญิงคนนี้อย่างมากมาย ขอเป็นกำลังใจและอำนวยอวยพรให้ทุกคนประสบผลสำเร็จในการบูชาตะกรุดมหายันต์คู่กันทุกๆ คนนะค่ะ และขอส่งกำลังใจให้หมอทวีในการทำดี สร้างกุศลช่วยเหลือผู้มีความทุกข์ในหัวใจนะค่ะ ขอให้ความดีที่หมอทวีได้กระทำ ส่งผลให้หมอทวีเจริญรุ่งเรืองในทุกๆ ด้านนะค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

สัมผัสถึงพลังการบูชา

กราบเรียนหมอทวีที่เคารพ ดิฉันได้บูชาตะกรุดมหายันต์คู่เมื่อวันที่ 30 ต.ล. ได้รับตระกรุดมหายันต์คู่เมื่อวันที่ 1 พ.ย. บูชาตระกรุดฯ มาถึงวันนี้เป็นเวลา 10 วัน บูชาทุกวันไม่ได้ขาด วันละสองเวลาเป็นตันไป ที่บูชาประจำคือ เช้า ค่ำ หลังสวดมนต์ไหว้พระเช้า-ค่ำ บูชาวันหนึ่งมากเกินกว่า สองครั้ง ทุกครั้งที่บูชาจะตั้งใจมาก จะสัมผัสได้ถึงไออุ่นๆ จากตะกรุดฯ และทุกครั้งที่สวด ตรงหน้าผากของดิฉันจะสัมผัสรับรู้ได้ว่า มีผลังมาหมุนเวียนอยู่ตรงหน้าผาก ดิฉันจะรู้สึกเหมือนว่ามีอะไรดิ้นๆ อยู่ข้างในหน้าผาก จะชาๆ สั่นๆ สั่นไม่แรงมาก แต่ก็รู้ด้วยตัวเองว่าเกิดความผิดปกติที่หน้าผาก อาจเป็นเพราะเคยลงคาถาเมตตา มหานิยมไว้ที่หน้าผาก และทุกครั้งหลังสวดเสร็จจะนำตะกรุดมาทาบไว้ตรงหน้าผากก่อนเก็บไว้ที่บนหิ้งบูชา หลังจากผ่านมาปฏิกริยาของคนรักไม่มีอะไรคืบหน้า แต่ตัวดิฉันรู้ได้ว่า ตัวเองมีสมาธิมากขึ้น และใจเย็นมากขึ้น มองโลกในแง่ดี เมตตา ปรารถนาดี คิดดีกับคนรัก จากที่เคยคิดระแวงคนรักตลอดเวลา ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นเมตตาไปทีละนิด ทีละนิด จนเกือบจะไม่มีความเคลือบแคลงระแวงสงสัยแล้ว ทุกอย่างเริ่มด้วยดีที่ในใจของดิฉัน พอคิดดี สมาธิก็เกิด ทำให้บุชาได้ดี ทุกครั้งถ้ามีสมาธิ บูชาพระคาถาและตะกรุดได้ดี หน้าผากของตัวเองก็จะชา รู้สึกวาบๆ ในหน้าผาก เหมือนมีสิ่งศักดิ์ท่านรับรู้ว่า เราได้กระทำอะไรอยู่ ดิฉันคิดว่าไม่รู้สึกไปเอง เพราะทุกครั้งที่บูชา จะมีสติตลอดเวลา ไม่มีครั้งไหน ที่บุชาแล้วจะไม่คิดถึงหน้าคนรัก พอเริ่มสวดนะโม 3 จบ สติก็เริ่มมา สมาธิเริ่มเกิดในตัว หน้าคนรักก็ผุดขึ้นมา สิ่งดีๆ ที่เราเคยทำด้วยกันทุกๆ คืน ทุกๆ วันก็จะลอยขึ้นมาเต็มไปหมด กับคนรักก็รู้สึกว่าตัวเองจะดีกับเค้ามากขึ้น เพราะเมื่อก่อนคอยมองแต่ว่าเค้าทำไม่ดีกับเราจนฟุ้งซ่าน ตอนนี้เข้าใจเขามากขึ้น อาจยังไม่มากที่สุด แต่ก็ดีมากแล้วสำหรับเวลา 10 วัน ดิฉันศรัทธาในบารมี อำนาจของตะกรุดมหายันต์คู่ และครูบา-อาจารย์ผู้ถ่ายทอดวิชา และตัวหมอทวีมาก จึงไม่คิดที่จะนับวันเวลาว่า มันผ่านไปกี่วัน จากตอนแรกยอมรับว่านับตลอด แต่ตอนนี้ไม่แล้ว สิ่งดีๆ เริ่มขึ้นได้จากตัวของเราเอง เราโชคดีกว่าคนอื่นมาก ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธ์ และตะกรุดฯ และครูบา-อาจารย์คอยคุ้มครอง จะต้องหวั่นกับอะไร ให้กำลังใจกับตัวเอง มีสมาธิ และสติให้มั่นแล้วภาวนาคาถา อธิษฐานไป ว่างเมื่อไหร่ก็ทำ (จิตต้องนิ่งด้วย) ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องมีสมาธิมั่น ถึงขึ้นแตกฉาน เอาพอเท่าที่เราทำได้ก่อน จากนั้นจะเกิดกำลังใจ และพลังใจตัวเอง พอมีความมั่นใจในตัวเองแล้ว ทุกอย่างที่ดีๆ ก็จะเกิดขึ้นได้ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนที่บูชานะคะ ถึงแม้เราไม่รู้ว่ากี่วัน กี่เดือน กี่ปีจะสำเร็จ ไม่อยากนั่งคอยวันเวลา แต่จงระลึกไว้เถิดว่า คนที่ภาวนา สวดคาถานานกว่าเราหลายคนนั้น ยังไม่ท้อเลย แล้วเราจะท้อแท้ได้อย่างไร หลายครั้งที่เจอคนรักอารมณ์ไม่ดี เครียดจากที่ทำงานแล้วไม่ค่อยอยากพูด วันนึงโทรมาบ่อย วันนึงโทรแค่ครั้งเดียว คุยแค่ ห้านาที บางวันดีหน่อย โทรมาสอง-สามหน ก่อนนอนก็โทรอีก สิบกว่านาที ตราบใดที่ยังบูชาไม่สัมฤทธิ์ ก็ย่อมเจอปัญหาแบบนี้ได้ เจอปัญหาแบบนี้ นอนร้องไห้ ได้สติลุกขึ้นมาภาวนา สวดคาถา น้ำตาก็หยุดไหล พลังในตะกรุดฯมีอยุ่แล้ว อยู่ที่ตัวเราจะสัมผัสได้หรือไม่ ท้อได้นะคะ แต่อย่าถอย คิดเสียว่าคนอื่นมีปัญหามากกว่าเรา บางคนสามีไปมีคนใหม่ แถมยังมีลูกอีก เค้ายังไม่ท้อเลย ทุกคนล้วนมีปัญหาค่ะ มันเกิดขึ้นมาแล้ว ย้อนเวลากลับไปแก้ไขใหม่ไม่ได้ แต่เราทำเวลาที่เหลือให้ดีที่สุด ดิฉันไม่เชื่อหรอกคะว่า คนดีจะไม่มีที่อยู่ ดิฉันเชื่อในความรัก และความดีค่ะ คุณๆ เชื่อกันหรือปล่าวค่ะ ขอบพระคุณหมอทวีมากนะคะ ที่หยิบยื่นโอกาสนี้ให้ได้ปรับตัว ดิฉันจะทำทุกอย่างให้คนรักมีความสุขค่ะ เริ่มที่เค้าไม่ได้ ก็เริ่มจากที่ตัวเรานี่แหล่ะ แก้ที่ตัวเราก่อนใกล้ตัวที่สุด ง่ายที่สุด สวรรค์มองเห็นคนดีๆ เสมอค่ะ ไม่ว่าเราจะตัวเล็กแค่ไหน รวย จนอย่างไร สวรรค์มองหาเราเจอค่ะ ขอให้หมอทวีอนุโมทนาบุญครั้งนี้ให้ดิฉันด้วยนะคะ ขอความเจริญจงบังเกิดกับหมอทวี และครอบครัว ขอความรักความสมหวังจงบังเกิดกับลูกศิษย์ทุกคนที่บูชาตะกรุดมหายันต์คู่ค่ะ Thu,8พฤศจิกายน,2007 7:12pm

ตั้งความศรัธาก่อนบูชา

กราบเรียนคุณหมอทวีที่เคารพจดหมายฉบับนี้กลั่นกรองมาจากพลังศรัทธาในตัวดิฉันเป็นอย่างมาก ขอสงวนชื่อในจดหมายนะคะหมอทวีคงรู้ดีว่าจดหมายนี้มากจากใครจดหมายฉบับนี้ส่งมาเพื่อเป็นกำลังใจต่อเพื่อนๆ ทุกท่านที่มีพลังศรัทธาในตะกรุดมหายันต์คู่และศรัทธาในพลังแห่งความรักก่อนหน้านี้ดิฉันมีปัญหากับคนรักเราห่างเหินกันมาสองเดือนแล้วค่ะ หลังๆ มาเริ่มไม่ไว้ใจกลัวว่าเขาจะมีใครหรือเปล่า เพราะเราสองคนไม่เจอหน้ากันเป็นเดือนๆ ประกอบกับอาชีพของเขาต้องเจอคนมากหน้าหลายตา ด้วยความคิดมาก ประกอบกับเหตุผลหลากหลายประการที่ทำให้เค้าห่างหายไป ไม่เจอกันนานดิฉันกลุ้มใจมากเปิดเจอเวปของหมอทวีเมื่อเริ่มต้นจะเกิดเรื่องแต่เพราะความอ่านไม่ละเอียดและด้วยความที่ไม่มีเงินและกลัวโดนหลอก เลยมองข้ามไม่สนใจเวปของหมอทวี จนมาเข้าตาจน คนรักเริ่มโกหกด้วยเรื่องเล็กน้อย จนเรื่องใหญ่โต ตัวดิฉันกลัวว่าเขาจะไปมีใครใหม่ เหมือนดังที่มีคนนั่งทางในมองเห็น จึงเข้ามาท่องโลกอินเตอร์เน็ต แล้วทันใดก็นึกถึงเวปหมอทวีเข้า คิดได้แต่คำว่า "ยันต์คู่" จึงหาดู ด้วยความที่เคารพและศรัทธาในองค์หลวงปู่ศุขวัดมะขามเฒ่า และเสด็จเตี่ย ท่านกรมหลวงชุมพรฯ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมื่อเห็นเวปว่าเป็นศิษย์ของท่าน ตัวดิฉันจึงเกิดความศรัทธา รีบอ่านรายละเอียดอย่างถี่ถ้วน และรีบส่งเมล์ปรึกษา และโทรหาหมอทวีตามลำดับ ตัดสินใจบูชา ทั้งที่มีเงินติดตัวเล็กน้อย แต่ด้วยความกรุณาของหมอทวีและความเมตตา ที่เปิดโอกาสให้คนมีเงินน้อย(แต่มีพลังในความศรัทธาแรงกล้า)อย่างดิฉันได้บูชา เพราะบารมีของหมอทวีแท้ๆ ที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนน้อยอย่างดิฉันได้รับรู้ถึงพลังแห่งพุทธคุณในตะกรุดมหายันต์คู่ เมื่อดิฉันได้ตกลงบูชาตะกรุดมหายันต์คู่แล้ว ก็บอกชื่อ วัน เดือน ปีเกิดของตัวเองและคนรักหลังจากวางสายแล้วเวลาพักเที่ยงก็นำเงินไปโอนให้หมอทวีส่วนหนึ่ง(หมอทวียังใจดีเมตตาให้ดิฉันโอนเงินในส่วนทีเหลืออีกส่วนตอนต้นเดือน) กลับมาทำงานปกติ เลิกงานก็เดินกลับบ้านจิตใจห่อเหี่ยว ถึงห้องอาบน้ำ เปลี่ยนชุดขาวตั้งใจสวดมนต์ ในใจคิดไว้ว่าถึงเรายังไม่ได้รับตะกรุดฯแล้วจะสวดมนต์ทำไม แต่อีกใจนึงคิดว่า ถึงยังไม่ได้รับตะกรุด แต่หมอทวีก็ทำพิธีไปแล้ว นั่นก็ถือว่าเราได้รับตะกรุดแล้ว เลยสวมชุดขาวภาวนาสวดมนต์ นั่งสมาธิ สักพัก คิดถึงหน้าคนรัก แล้วลงไป กรวดน้ำ หลังจากเสร็จจากการสวดมนต์ ดิฉันก็นั่งดูทีวี ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง คนรักก็โทรมา จะมาหาที่ห้อง ซึ่งเค้าไม่มาเกือบสองเดือนแล้ว เมื่อก่อนขอร้องยังไงก็ไม่ยอมมา เหตุผลสารพัดที่งัดมาแก้ตัวกับดิฉัน แต่มาวันนี้ เอ่ยปากมาเอง ดิฉันดีใจอย่างหาที่สุดมิได้ อยากตะโกนดังๆ ในใจก็นึกถึงตะกรุดขึ้นมาทันที รุ่งเช้าโทรบอกหมอทวี หมอทวียังถามกลับมาว่าคิดไปเองหรือเปล่า เหตุบังเอิญหรือเปล่าแต่ดิฉันว่าไม่ใช่นะคะ ความรู้สึกจิตใต้สำนึกมันบอกได้ค่ะ ขอบพระคุณมากนะค่ะ เป็นการเริ่มต้นบูชาที่ดี ดั่งคำโบราณท่านว่าไว้ เริ่มต้นด้วยดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ขอบคุณ คุณ มารดา บิดา ครุบา อาจารย์ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ เหล่าเทพเทวาทุกพระองค์ 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน เทวดาที่ดูแลรักษาชีวิตข้าพเจ้า และคนรักข้าพเจ้า สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในผืนแผ่นดินไทย ที่ดลใจให้มาพบกับหมอทวี และให้ได้บูชาตะกรุดมหายันต์คู่นี้ ขอให้บุญที่ท่านได้ทำไว้กับตัวข้าพเจ้า จงส่งผลพระราชกุศลให้ทุกๆท่าน มีบารมี และฤทธิ์เดช สูงยิ่งๆ ขึ้นไป ขอให้ความดีความเมตตาที่หมอทวีมีให้พวกเราทุกคนดลบัลดาลให้หมอทวี เจริญด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ และบารมีสูงยิ่งๆ ขึ้นด้วยเทอญ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกความรักที่จะสานต่อ และทุกๆคนที่มั่นคงในคนรัก และซื่อสัตย์ต่อหัวใจตนเองนะคะ ขอให้โชคดีทุกคนค่ะ คิดดี ทำดี ย่อมได้ดีเสมอค่ะ พระพุทธเจ้า คุ้มครองเราอยู่ทุกที่นะค่ะ เรามองไม่เห็นแต่สัมผัสได้ด้วยใจและศรัทธาค่ะ Tue, 30 ตุลาคม,2007 6:52 pm

ฉบับที่ (2)

กราบเรียนหมอทวีที่เคารพนี่เป็นจดหมายฉบับที่สองต่อจากเมื่อวานนะค่ะหลังจากที่ได้เล่าประสบการณ์ ที่ได้สัมผัสอำนาจพลังตะกรุดมหายันต์คู่วันแรกที่ได้ตกลงทำกับหมอทวีไปแล้วมาวันนี้จะเล่าถึงวันที่สองที่ได้สัมผัสอีกนะค่ะ คือว่า ตอนกลางคืนของวันที่สองที่ได้ทำตะกรุดมหายันต์คู่ ดิฉันสวดมนต์ตามปกติเหมือนที่ได้ทำอยู่เป็นประจำ เพิ่มเติม คือนั่งอธิฐานนึกถึงการอธิฐานเปราะที่ 1 ตามที่ได้เข้าไปอ่านในเวป นั่งอธิฐานเปราะที่ 1 ตามความเข้าใจ พนมมือนึกกำหนดเอาเองว่าได้รับตะกรุด แล้วนำตะกรุดรับไว้ใส่ในมือ พนมมือนั่งอธิฐานเปราะที่ 1 ระหว่างนั้นนึกหน้าคนรักไปด้วย เพียงเริ่มอธิฐานเท่านั้นมือที่พนมไว้ก็รู้สึกอุ่นๆ อุ่นขึ้นจนร้อนผ่าวเป็นระยะ ดิฉันตกใจ และมหัศจรรย์ใจเป็นอันมาก แต่ในใจพลันบอกตัวเองว่าเราได้สัมผัสพลังเข้าแล้ว เราได้รับรู้พลังนั้นแล้ว ให้นิ่งไว้ ดิฉันมือร้อนผ่าวอยู่อย่างนั้น จนอธิฐานเสร็จ ความร้อนจึงค่อยๆ หายไป ตอนกลางคืนนอนแล้วคิดๆ อยู่อย่างนั้นว่าอุปทานไปเอง เพราะอ่านประสบการณ์จากท่านอื่นๆ ในเวป มากไปรึปล่าว ลองพนมมือนิ่งๆ ดูอีกที แต่ไม่ยักกะร้อน จึงเป็นที่เข้าใจแน่ชัดแล้วว่าเพราะอะไร ถ้ามีประสบการณ์เพิ่มเติมอีกจะเล่าให้ฟังนะค่ะ ตอนนี้ได้รับตะกรุดมหายันต์คู่แล้ว ดีใจมากค่ะ จะตั้งใจปฏิบัติให้ดีที่สุด หวังว่าสวรรค์จะมองเห็นพลังความศรัทธา และพลังแห่งความมุ่งมั่น ในความรักของดิฉันค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกๆ ท่านที่บูชาตะกรุดมหายันต์คู่ ขออำนวยอวยพรให้ทุกๆ ท่านประสบความสำเร็จในคำอธิฐาน สมหวังในความรักทุกๆ คนนะค่ะ สุดท้ายนี้ขอขอบพระคุณหมอทวีมากทุกสิ่งอย่าง ที่ท่านช่วยเหลือดิฉันมาตลอด สามวันนี้ เป็นสามวันที่มีพลังและความหวังมากค่ะ ถึงแม้จะมีท้อแท้บ้าง แต่ไม่ถอยเด็ดขาดค่ะ Wed, 31 ตุลาคม,2007 7:17 pm

"ปรับธาตุคู่ครอง"

สวัสดีค่ะ คุณหมอทวี (ขอนามสมมุติ)ค่ะ ที่โทร.มาบูชาไปแล้ว 3 เปราะตอนนี้เริ่มสวดเปราะ2 แล้วค่ะพึ่งจะ 15 วัน แต่ว่าปฏิกริยาดีขึ้นมากๆ คือพูดจากันดีขึ้น ไม่ขัดแย้งกันแต่ปัญหาอยู่ตรงที่ว่า กลัวเขาจะเป็นคนสองเพศค่ะก็ไม่เป็นไรค่ะคือเมื่อตอนที่โทร.สั่งทำไม่สามารถเล่ารายละเอียดอะไรได้มากเพราะโทร.ที่บ้านก็ไม่ได้ โทร.ที่ทำงานก็กลัวคนได้ยินคือเรื่องเป็นอย่างงี๊ค่ะ ความจริงเลยนะคะเราเริ่มต้นมีอะไรกัน แต่ไม่ได้รักกันค่ะคือเมาทั้งคู่ (น่าอายจัง) และดิฉันไม่มีแฟนเป็นหม้ายมากว่า 9 ปี มีก็เลิกๆ ไปเพราะหาคนโสดไม่ได้ ไม่อยากทำบาป เลยมีแต่เพื่อน แต่ผู้ชายคนนี้เป็นเพื่อนร่วมงานซึ่งอยู่กองเดียวกันและยังโสด (แต่น่าคิดเนอะทำไมถึงโสด เกย์หรือนิสัยไม่ดี)
หลังจากนั้นดิฉันเลยพูดเล่นว่าแฟนฉันคงจะเสียใจถ้ารู้ว่าทำตัวแบบนี้เขาก็ชกกำแพงทันทีตกใจสิคะเพราะคิดว่าเขาคงมองเราว่าหม้ายคงง่ายคงไม่จริงจังเขาชกกำแพงจนมือบวมเลยและเขาก็ไล่ดิฉันเดี๋ยวนั้นเลยให้กลับบ้านตีสองแล้วค่ะ คิดดูไม่รับผิดชอบ หรือไม่รักก็ไม่เป็นไร รอให้สว่างก่อนไม่ได้เหรอ ดิฉันก็ใจเด็ดค่ะ กลับเลยค่ะ หลังจากนั้นนะคะ เขาคอยตามว่าดิฉันเดินขึ้นเดินลง จะลงไปรอ คอยเหลียวมองว่าฉันแต่งตัวมาทำงานแบบไหน ซึ่งเป็นอยู่นานมาก ดิฉันก็ไม่ง้อ มันมีเหตุทำให้เราต้องเจอกันในงาเลี้ยงและทางกลับบ้านด้วยกัน ทุกคนก็จะเฮ้ย กลับไปด้วยกันสิ ประมาณนี้เราต้องทำตัวปกติไม่ให้ใครสงสัย ก็เออออไปก็ไป ประมาณนี้ จนเป็นเรื่องต้องไปที่ห้องเขาอีก ดิฉันก็ไป และถามเขาว่ารักฉันไหม (หลังจากเสร็จภารกิจ) เขาส่ายหน้า อ้าวแล้วจะคบต่อทำไมเนี่ย ก็ไม่ได้รักนี่ แสดงว่าแค่คู่นอนนะสิโธ่ ผู้หญิงถึงจะง่ายก็อยากมีสามีเดียวทั้งนั้นแหละ แต่การกระทำไม่ใช่นะสิเขาคอยมอง คอยถามแม่บ้านว่า เจ๊ไปไหน เจ๊ถูกหวยวันนี้นะ คอยจะไปบอกเขา แต่กะเราไม่พูดด้วย (ตอนหลังถึงได้รู้เดี๋ยวมันด่าเอาเขาว่าดิฉันให้คนอื่นฟัง เขากลัวดิฉันค่ะ)หัวหน้างาน มากระซิบบอกดิฉันว่าจะยุเด็กลูกจ้างให้จีบเขา ซึ่งดิฉันหน้าซีดเลยแต่ทำตัวปกติที่สุด ก็บอกหัวหน้าไป อือ ก็ดีเนอะหลังจากนั้นดิฉันก็ได้พูดคุยกะเขา เขาบอกว่า คนอื่นจะมายุ่งให้เขาไปชอบคนนี้คนโน้นได้ไงอะไรเนี่ยแหละ และดิฉันก็ถามว่ารักไหม ก็เหมือนเดิม ส่ายหน้าจนดิฉันตัดใจ และไม่สนใจเขาเลยค่ะ และเขาก็ไป ตจว.บ่อยๆ ในเรื่องของงาน และลูกจ้างคนนี้ก็ไปพักหลังเขาสนิทกันมาก และก็รอกันกลับบ้านเหมือนประมาณทำให้ดิฉันเห็นค่ะแต่ดิฉันไม่มองค่ะ ทำเป็นฟังเพลง ทำงานง่วน แต่ระยะหลังเด็กคนนี้ผอมจนโทรถึงได้รู้ว่าเด็กนะมันรักเขา แต่เขาทำอีท่าไหนไม่รู้ เหมือนประชดดิฉันคะ คือทุกคนในที่ทำงานไม่รู้เรื่องของดิฉันค่ะ ก็จะมาเล่าว่าสงสัยอกหักจากเขาดิฉันนะสงสารเด็ก ทำไมถ้าคุณไม่ได้รักเขา คุณประชดฉันแต่เด็กมันรักเข้าไปแล้ว ผิดนะเนี่ย จนทำให้เรามาสนิทกันอีกครั้งนึงแต่ในฐานะเพื่อนคะ ตัดใจแล้วไง เขาก็บอกว่าเด็กหวังตำแหน่งยศถาของเขาโหคิดได้ไงเนี่ย และบอกว่ามีอะไรกะเด็กคนนี้แล้วด้วย ก็ไม่รู้เรื่องจริงหรือเปล่า ปัจจุบันเด็กลาออกไปแล้วค่ะและแล้วดิฉันก็ไปสนิทกะผู้ชายคนหนึ่ง แบบเพื่อน/พี่ชาย เป็นหัวหน้างานอีกแผนกนึง ซึ่งเขาจะไปกินเหล้ากันตอนเย็น (แฟน+หน.งาน) ตอนหลังดิฉันก็ไปสนิทโดยบังเอิญแต่เคารพเหมือนพี่ชายค่ะ เพราะเราตลกเหมือนกัน เขาคงหึงคะ (คิดเองหรือเปล่าก็ไม่รู้) วันนั้นหน.ง. มาเกาะและตบเบาๆที่ไหล่ดิฉันเหมือนสไตล์นักเลงเล่นกันนั่นแหละ เหมือนพี่น้องค่ะ เขาพูดเสียงดังเลยคะ "นึกอยู่แล้ว ใช่เลย ใช่อย่างที่คิดไว้เลย"
ประมาณนี้ อ้าวเลิกไปแล้วมาหมาหวงก้าวทำไมเนี่ยนึกในใจ แต่จริงๆ ตอบเขาไปดีดีว่า นี่พี่ชายคิดอะไรอยู่หึ เพราะทุกคนไม่รู้เลยพูดแบบนั้นไปจะได้ไม่ผิดสังเกตุ หน.ง.ก็บอกเออ พี่ชายโว้ย ตั้งแต่นั้นมาเราก็ไม่ค่อยทะเลาะกัน ข้อเสียของเขาคือ ครั้งแรกๆ ที่ไม่สนใจคือดิฉันจะโทรหาเพราะคิดถึง "ทำอะไรอยู่อยู่ที่ไหน" และเขาจะพูดด้วยแป๊บ และก็บอกว่า "ไม่ต้องโทร.หาผมก่อนนะ ผมอยู่กะแฟน ผมจะเป็นฝ่ายโทร.หาคุณเอง " ซึ่งตอนแรกคิดว่าเขามีอยู่แน่ๆ ก็เลยน้อยใจ ตัดใจ เอาอีกแล้วเหรอวะ ทำไมต้องเจอคนมีเจ้าของฟะ แต่พอไปห้องเขา ไม่มีเครื่องใช้ผู้หญิงเลย และเขาก็เอาใจเราดีหาผ้าให้ใส่ แต่ไม่ยอมกอด บอกไม่โรแมนติก ตอนหลังกอดค่ะ เพราะดิฉันออกลายไม่พูดกะเขาเป็น3-4 เดือน แต่คุยกันเรื่องงาน เขาเดินไปกะผู้หญิงคนไหนก็ไม่สนใจและผู้หญิงของเขาทุกคนเข้ามาซี้ตีสนิทกะเราหมดเลย กลายเป็นเพื่อนทุกคน มีอะไรโทร.เล่าให้ฟัง เราก็โทร.ไปต่อว่าเขา ให้พูดกะน้องๆดีดีกลายเป็นสิราณีที่ปรึกษา ระหว่างเขากะผู้หญิงทุกๆ คน ดูสิดูมันทำเรา เพราะเรื่องของเราไม่มีใครรู้ เขาคิดว่าเราเป็นเพื่อนกัน นิสัยเราจะเฮฮา จนในที่สุดเขาโทร.มาให้เราไปหาที่ห้อง โธ่ พระเจ้า ทำโอทีทุกวัน และวันนั้นคืนวันอาทิตย์ 2 ทุ่ม ถึงหน้าบ้านพอดี ดันโทร.เรียกเหนื่อยก็เหนื่อย ก็เลยไม่ไป และถามว่าโกรธเขาเรื่องอะไร บอกไม่ได้โกรธเรื่องผู้หญิงของนายก็แล้วกัน โกรธเรื่องเงินต่างหากรับปากแล้วทำเป็นลืม เขาคงคิดว่าไม่รักเขากระมัง และตอนหลังว่าเราเป็นทอมส์ไปซะนี่ ในวงเหล้าด้วย หลังจากประชดไปคบผู้หญิงอีกคน แต่เราไม่สนใจ นั่งกินในร้าอาหารโต๊ะเดียวกัน เราก็เฉยๆ ยุให้กอดกันอีกด้วย อ้าวดูสิ ตอนนั้นปล่อยเลยนะ แต่ในที่สุดก็ไม่เอาเด็กคนนั้น (คนละคนกะเด็กลูกจ้าง) โอ๊ยเวรกรรม ตกลงมันรักหรือเปล่าเนี่ย แต่ปากแข็งมั๊ง สรุป 16 วันที่เช่าบูชามา (บูชาได้ของ 18 กค50) ดีขึ้นค่ะ คุยดี และต้องประสานงาน และไปตจว.ด้วยกัน แต่ยังไม่มีโอกาสได้เปิดใจกันไม่รีบคะที่เล่ามานะคะ2ปีเต็มๆที่เป็นแบบนี้(อย่าลงชื่อจริงนะคะเพราะคนรู้จักดิฉันเยอะค่ะ)คนอื่นเขาคงสมน้ำหน้าเพราะดิฉันหยิ่งเรื่องผู้ชายค่ะแต่เพื่อนๆผู้หญิงจะรักเพราะทำตัวแน่วแน่แต่ดิฉันเป็นคนกินเหล้า ดูดบุหรี่ตอนนี้เหล้าหยุดค่ะ บุหรี่จะเลิกวันที่7นี้วันเกิดลูกชาย เมื่อวานนี้ 1 สค 50 สดๆ ร้อนๆคะ ไปปฏิบัติงาน ตจว. ต้องลงป้ายเดียวกัน เขายืนส่งขึ้นแท๊กซี่ ปกติต้องผ่านบ้านเขาดิฉันจะอ้อมไปส่งให้ ระยะหลัง ๆ ไม่ไปค่ะ บอกนั่งรถสองแถวเล็กๆ ไปเองได้ ดิฉันก็ไม่ง้อ เมื่อวาน อือก็ดีนะเจ๊ดิฉันก็ให้รถอ้อมไป พอเจอตลาดบอกจะซื้อของกิน รถเขาก็จอด บอกไปๆๆๆ ไม่เป็นไร อ้าวพอถึงคอนโดเอเลยไปหน่อยดีไหมแท็กซี่ไม่ได้ยินค่ะ เขาก็จอด ดิฉันเลยบอกหิวข้าวจะกินข้าวร้านข้างหน้าเหรอ ไปอีกหน่อยก็ได้มั๊ง เขาก็บอกไม่เป็นไรลงตรงนี้ก็ได้ ก็เลยลงแต่ดิฉันแกล้งสั่งแท็กซี่ให้เลี้ยวทางนั้นทางนี้เขาก็แบบมองจากข้างนอกมาในรถ เห็นจะจะนิสัยใครกันแน่ที่หยิ่งรู้เลยว่าจะชวนไปที่ห้องเขาแต่ไม่กล้าดิฉันก็ไม่กล้าค่ะเขาเคยไล่ดิฉันรอให้แน่กว่านี้ก่อนค่อยว่ากันวันหลังจะเล่าใหม่นะคะว่าประสบการณ์เป็นอย่างไรอือดิฉันไม่ร้อนมือหรือมีเหตุไม่ปกติอะไรเลยแต่ก็ไม่ท้อค่ะทำให้เราได้สวดมนต์ไปด้วยอีกต่างหากได้แผ่เมตตาด้วยกราบขอบคุณคุณหมอทวีค่ะ ยังไงคุณหมอช่วยตอบมาบ้างนะคะ สวัสดีค่ะ ปล.ช่วงไป ตจว. ไม่ได้นำยันต์ไปด้วยนะคะ ไว้บนหิ้งค่ะ แต่สวดมนต์อธิษฐานด้วยจิตได้ไหมค่ะ กลัวคนอื่นเห็นค่ะแต่สวดมนต์ในใจไม่มีใครรู้ว่าสวดอะไร ได้ไหมค่ะ งานออก ตจว.บ่อยค่ะ

 

 การปล่อยวาง+อธิษฐานด้วยความตั้งใจ

สวัสดีคะอาจารย์ทวี(ขอสวงนาม)คะที่โทรไปปรึกษาบ่อยๆและบอกว่าจะส่งเมลล์มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังแต่ก็ไม่มีเวลาว่างวันนี้พอมีโอกาสว่างก็เรียบเขียนมาเลยคะ รบกวนอาจารย์เอาชื่อออกด้วยนะคะก่อนเอาไปโฟสต์คะไม่ประสงค์ออกนามคะขอเล่าแบบที่มีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังบูชาตะกรุดอยู่คะตอนนี้รวมระยะเวลา บูชาก็ประมาณเกือบ 2 ปี แล้วคะครั้งแรกที่บูชาก็คือเราทั้งสองไม่สามารถที่จะคุ่ยกันได้เลยฝ่ายชายจะไม่ยอมติดต่อด้วยและไม่ยอมคุ่ยด้วยและพยายาม ที่จะหลบหน้าเราตลอดเวลาเจอหน้าก็ทำเหมือนประมาณว่าโกรธกันมาสัก10ชาติในตอนนั้นคิดว่าคงจะไม่มีทางคืนดีกันได้อย่างแน่นอนจนวันหนึ่งได้เข้ามาเจอเวปคุณหมอทวีก็ลองศึกษาและโทรมาสอบถามและเล่าปัญหาให้ฟังทางอาจารย์จึงแนะนำให้ทำ 2เปลาะก่อนในใจที่คิดจะบูชาตอนนั้นก็ไม่ได้ศรัธามากก็ยังกลัวว่าจะถูกหลอกหรือเปล่าแต่ก็ตัดสินใจบูชาแรกๆก็ยังไม่ค่อยเห็นผลเพราะคาดหวังไว้มากแต่การที่เรานั่งสมาธิบ่อยขึ้นก็ทำให้ฟุ้งซ่านน้อนลงและบูชาคิดแบบว่าได้ผลหรือไม่ได้ก็ไม่เป็นไรหลังจากนั้นก็เห็นผลจริง จากที่เวลาเจอกันเขาจะไม่ทักไม่มองหน้าแต่มาวันหนึ่งเจอกันเขากลับยิ้มให้เราก่อนและพูดทักทายด้วยเลยทำให้เราศรัธาตุกรุดมากขึ้นและจากนั้นก็ดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้บูชาสมำเสมอและฝ่ายชายก็มีบุคคลที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องจึงกลับทำให้เกิดเหตุการณ์แบบเดิมขึ้นอีกก็ตัดสินใจบูชาเปราะ 3 เพิ่มและตั้งใจบูชาอย่างสมำเสมอ จนถึงปัจจุบันนี้ก็ถือว่าบูชาเปราะ 1,2 สำริดผลแล้วเหลือเปราะ 3 ที่กำลังพยายามอยู่แต่ก็ค่อนข้างยากต้องใช้กำลังใจและพลังสมาธิมากๆ แต่ที่บูชาเปลาะ 3 อยู่ตอนนี้ก็ทำให้ฝ่ายชายกับบุคลที่สามเริ่มไม่เข้าใจกันทะเลาะกันบ่อยขึ้นแต่ก็ยังไม่คลาดแคล้วต่อกันคะวิธีที่ทำอยู่ทุกวันคือ 1. นั่งสมาธิตอนเช้าประมาณ ตี 5- 6 โมงเช้าแล้วไหว้พระแผ่เมตากรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร และเอ่ยชื่อเขาถ้าเขาเคยเป็นเจ้ากรรมนายเวรต่อเราไม่ว่าจะชาติใดพบใดขอให้เขาอสิกรรมต่อกันขออย่าได้มีความทุกข์ที่เกิดจากเขาอีก 2. ตอนเย็นก็จะสวดมนต์ก่อนแล้วค่อนนั่งสมาธิเอาแล้วแต่คิดว่าจิตเราสงบแล้วค่อยสวดคาถาตะกรุดกำกับคะ 3. มั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เขาและบุคคลที่ 3 เพราะเราต่างทำบุญและทำกรรมร่วมกันมาจึงเกิดมาพบกันอีกขอให้อโหสิต่อกัน 4.เวลาสวดคาถาตะกรุดสิ่งที่สำคัญที่สุดเราจะต้องไม่คิดร้ายต่อเขาและบุคคลที่สามและต้องมีสมาธิที่จิตนิ่งจริงแค่ขอให้เขาทั้งสองแคล้าคลาดต่อกันถ้าบุญกุศลที่เราทำมีมากพอที่จะหนุนนำให้เราทั้งสองได้เจอกันก็ขอให้เราทั้งสองมีจิตเป็นเมตาต่อกันช่วยเหลือซึ่งกันและกันเป็นห่วงเป็นใยกัน สุดท้ายนี้ก็อยากให้ทุกคนที่กำลังมีปัญหาและเกิดความท้อแท้ขอให้มกำลังใจต่อสู้ต่อไปไม่มีใครมีความทุกข์ได้ตลอดและไม่มีใครมีความสุขตลอดเวลาเพราะทั้ง 2 สิ่งเป็นของคู่กันถ้าไม่ได้อยากที่เราตั้งใจไว้ก็ขออย่าสร้าง บาปต่อกันอีกคำว่าอภัยและอโหสิเป็นสิ่งที่เราทำได้กับทุกคนคะ ถ้าไม่อยากเสียใจเมื่อจากกันไป .............................ก็อย่าดีใจเมื่อตอนได้มา ขอให้อาจารย์ทวีและครอบจงความสุขและปราศจากโรคภัยคะ

**************************************************************

พลังแฝงที่สัมผัสได้

หนูได้รับตะกรุดเมื่อวันเสาร์ที่10มีนาคม2550โดยให้แฟนเป็นคนสวดบูชามาตลอดก็มีอาการตะกรุดเย็นตลอดตั้งแต่รับมาวันแรกจนถึงทุกวันนี้ หนูก็เคยไปสัมผัสตะกรุดเหมือนกันมีความรู้สึกว่าเย็นเมื่อคืนนี้ที่แฟนสวดบูชาอยู่นั้นก็อธิฐานขอซึ่งแฟนไม่ได้เล่าให้ฟังแต่บอกว่าอธิฐานและบนเกี่ยวกับหนูพอยกตะกรุดขึ้นแตะที่หน้าผาก ไฟที่เปิดไว้กับดับสนิทสักพักแล้วก็ติดใหม่อีกแฟนหนูคิดว่าหนูต้องทำอะไรผิดกับเขาแน่ๆเลยก็เลยโทรมาถามซึ่งขณะนั้นหนูกำลังทำงานอยู่ก็บอกไปว่าไม่มีอะไรไม่ได้ทำอะไรผิดแฟนหนูก็บอกว่าสังสัยตะกรุดจะรับรู้เรื่องที่อธิฐานและบนไว้(แฟนหนูได้ย้ายห้องพระสลับกับห้องนอนก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ขึ้น)ไม่ทราบว่าเกี่ยวกันหรือเปล่า หรือว่ามีอะไรหรือไม่ สุดท้ายนี้หนู (กุณฑิกา) ขอให้หมอทวีมีความสุขมาก ๆแล้วมีเหตุการณ์อะไรจะเขียนมาถามอีกนะคะ คงไม่รบกวนหมอนะคะ

ความอดทน+ปฎิบัติ

สวัสดีค่ะอาจารย์ดิฉัน(*********)อาจารย์คงจำได้รบกวนอาจารย์เวลาโพสต์ข้อมูลอย่าใช้ชื่อจริงน่ะค่ะพราะดิฉันบอกคนรู้จักหลายคนให้เข้ามาศึกษาเวปของอาจารย์ที่ดิฉันเขียนมามันมีเรื่องมากมายที่ทำให้ดิฉันตัดสินใจเขียนเพื่อเป็นวิทยาทานให้กับคนที่เจอปัญหาอย่างดิฉันโดยเฉพาะปัญหาสามีไปมีผู้หญิงคนใหม่มันเป็นเรื่องทุกข์ใจมากถ้าใครไม่เจอก็คงไม่รู้บางครั้งมันมืดไปหมดไม่รู้จะทำอย่างไรดิฉันถือว่าโชคดีที่ได้มาเจอเวปของอาจารย์เพราะดิฉันโดนสามีไล่ออกจากบ้านโดยเอาผู้หญิงคนใหม่เข้ามาอยู่ที่บ้านทั้งที่เราเป็นเมียที่ถูกต้องตามกฎหมายดิฉันได้ศึกษาจากข้อมูลผู้ที่บูชาดิฉันก็ตัดสินใจเลยดิฉันบูชา2 เปราะได้รับตะกรุดในวันที่16/1/50วันแรกที่ดิฉันได้รับของสามีโทรมาหาแต่ไม่ได้พูดอะไรกันมากดิฉันก็แปลกใจเพราะก่อนหน้านี้เราไม่ได้คุยกันนานแล้วเนื่องจากต่างคนต่างแรงดิฉันเริ่มสวดและปฏิบัติตามขั้นตอนทุกอย่างสิ่งที่ดิฉันได้รับในขั้นต่อมาคือจิตใจดิฉันสงบลงใจเย็นมีสติในการดำเนินชีวิตและนับวันยิ่งมีแต่เรื่องแปลกคือคนรอบข้างที่เคยมีจิตที่ไม่ดีกับเรากับพูดจาดีและเป็นมิตรดิฉันก็มีความสุขถึงแม้วันนี้ดิฉันยังไม่ได้พูดคุยกับสามีเป็นทางการแต่ดิฉันก็เชื่อว่าสิ่งที่เราศรัทธาและปฏิบัติอยู่จะส่งผลให้เราประสบความสำเร็จดิฉันอยากให้คนที่บูชาอยู่อย่าท้อความมีสติจะทำให้เรามองเห็นหนทางในการแก้ปัญหาชัดขึ้น ดิฉันขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะสุดท้ายขอให้ท่านอาจารย์มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงเพื่อเป็นกำลังใจให้คนที่มีความทุกข์ต่อไปค่ะ

ความศรัทธาเชื่อมั่น"

สวัสดีครับคุณหมอทวีและทุกท่านที่บูชาตระกุดมหายันต์คู่วันนี้ผมจะมาเล่าถึงประสบการณ์การบูชาตระกุดของผม ที่สำเร็จลุล่วงด้วยดีผมขอไม่บอกชื่อผมไว้ละกันนะครับ ผมอยู่จังหวัด สมุทรปราการ ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่กำลังจะจบปริญญาตรีก่อนอื่นนี้ผมอยากจะบอกเพื่อนๆว่าข้อสำคัญที่สุดที่จะประสบความสำเร็จนั้นคือ เราต้องใจเย็น เราต้องมีศรัทธาต่อตัวของเราเอง และศรัทธาต่อตัวตระกุด ถ้าเราบูชาโดยที่เราไม่เชื่อมั่น สงสัย ใจร้อน ความสำเร็จนั้นก็ยิ่งจะล่าช้านะครับ หรือร้ายที่สุดคือแค่อยากจะลอง ถ้าเป็นอย่างนั้นผมว่าก็คงจะเปลืองเงินไปโดยใช่เหตุ เราต้องเชื่อมั่นต้องความตั้งใจจริงของเรา และส่งความรูสึกที่เป็นในทางที่ดี เมตตา ปรารถนาดี ถึงคนที่รักจริงๆ ประสบการณ์ของผมที่ได้รับนั้นมีอยู่ว่า ผมได้บูชาตระกุดไว้ 3 เปราะแล้วก็สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี 100% จากที่ผมรูสึกได้ว่าทุกอย่างดีขึ้น ปัญหาที่ทะเลาะกันบ่อยๆก็เริ่มหมดไป ทั้งผมและเขาก็แก้ไขในข้อเสียของตนเอง ทั้งที่ผมเป็นคนใจร้อนขี้หงุดหงิดแต่หลังจากบูชาตระกุดนั้นผมก็ใจเย็นลงมีเมตตากับเขามาขึ้น แล้วเขาก็ใจเย็นลงและเข้าใจเรามากขึ้นเช่นกัน อันนี้เป็นผลมาจากที่เปราะที่ 1 สำเร็จ ผมรู้สึกได้ว่าดวงของผมกับของเขานั้นได้เกื้อหนุนกันมากขึ้น มันมีอะไรหลายๆอย่างที่อธิบายไม่ถูกว่าเราโชคดีขึ้นจริงๆนะ แล้วเขาก็โชคดีเพราะเราเหมือนกันไม่แน่ผมอาจจะคิดไปเองแต่มันมีหลายๆเหตุการณ์มากๆที่ผมรูสึกว่าดวงของเรานั้นมันช่วยเหลือกันจริงๆอันนี้อาจจะเป็นเพราะมาจากผลของตระกุดที่ 2 ได้สำเร็จ และเรื่องบุคคลที่ 3 ที่เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้ผมนั้นตั้งใจมาบูชาตระกุดนั้น ตอนนี้คนๆนั้นก็ได้หายไปจากชีวิตแฟนผมแล้ว ไม่ได้ตายนะครับ คือเขาไม่มายุ่งอีกแล้ว คงไปจีบคนอื่นแล้วมั้งผมว่า คือเรื่องนี้จะเป็นตัวที่ทำให้ผมไม่มีสมาธิในการบูชาที่สุดเลย เพราะคิดมากกังวลว่าจะมายุ่งกับแฟนเราเมื่อไหร่ ฟุ้งซ่านเอามากๆ แต่ตอนนี้เขาก็ไปแล้ว มันก็ดีขึ้นแล้วจริงๆ อันนี้เป็นผลจากเปราะที่ 3 ที่ได้สำเร็จไป ผมอยากจะแนะนำวิธีการของผมที่ทำแล้วได้ผลสำหรับตัวผมนะครับ อาจจะนำไปเป็นเกร็ด ที่เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆก็ได้นะครับ ต้องบอกไว้ก่อนนะครับ เราต้องใจเย็น ต้องมีความอดทน ต้องเชื่อมั่นต่อพลังจิตอฐิถานของเราเอง และพลังพลังฤทธิ์ของตระกุด และที่สำคัญต้องจิตใจต้องสงบ! เวลาฟุ้งซ่านก็ช่างมันแค่เราทำความรู้สึกว่าเราได้คิดฟุ้งซ่านอยู่แล้วก็อย่าไปสนใจมันและกลับมามีสติจดจ่อต่อการบูชาของเราอยู่เหมือนเดิม ต่อไปเป็นวิธีการของผมนะครับ 1. สวดมนต์ตามปกติ: นะโม 3 จบ, พุทธคุณ, พระคาถาชินบัญชร, และ ยันทุน บทสวดมนต์นี้ไม่จำเป็นต้องสวดเหมือนผมก็ได้นะครับสวดตามปกติของคุณเลย 2. หลังจากนั้นก็นั่งสมาธิสัก 30- 1 ชม. เอที่จะทำให้จิตใจเรานิ่งสงบ ทุกคนอาจจะไม่สามรถสงบนิ่งได้เท่ากัน แต่อย่างน้อยนั้นก็ทำให้เราจิตใจ สงบขึ้นได้บ้าง และผมคิดว่าสิ่งนั้นจะเป็นตัวส่งผลให้พลังจิตเราแรงขึ้น และส่งผลได้ดียิ่งขึ้น และทำให้บูชาตระกุดสำเร็จลุล่วงเร็วขึ้นด้วย 3. นำตระกุดมาไว้ในฝ่ามือและก็ สวดนะโม 3 จบ, คาถาประจำวันเกิด ตามจำนวนของแต่ละวันของคุณอะครับ, แล้วก็สวดพระคาถาเทพนิมิต ในขณะที่สวดนั้นควรจะมีสมาะที่ดี จิตที่สงบ และควรจะแผ่ความรูสึกที่ดีๆที่เป็นเมตตา ให้กับแฟนเราคล้ายแผ่เมตตาจิตให้ นึกถึงหน้าเรา หน้าเขาไว้ ใจเย็นๆ 4. หลังจากนั้นนำตระกุดมาไว้ที่ฝ่ามือและนั่งสมาธิพอให้ใจเราเริ่มนิ่งแล้ว หลังจากนั้นก็อฐิถานตามคู่มือของคุณหมอทวีเลย แต่อย่าอฐิถานข้ามเปราะนะครับ ให้เรามั่นใจจริงๆว่าเปราะไหนสำเร็จแล้ว ค่อยอฐิถานในเปราะต่อไป ขณะอฐิถานต้องนึกถึงแต่สิ่งดีๆ เมตตาให้กับเขานะครับ 5. ผมสวดบูชาตระกุดวันละ 2 เลาเช้าเย็นครับ ถ้าวันไหนตื่นสายก็แต่ รอบเย็น แต่ขอให้หมั่นบูชาบ่อยๆในช่วงแรกๆนะครับ ผมใช้เวลาประมาณ 1 เดือนจึงจะสำเร็จ ตอนนี้สวดแค่อาทิตย์ละครั้งรอบเดียวเอง คล้ายๆว่าประคองกันไป มีทะเลาะกันบ้างแต่ไม่บ่อยเหมือนก่อนบูชา แต่ช่วงที่บูชาบ่อยๆ ทุกวันนั้นทุกอย่างมันดีขึ้นมากๆ นี่ขนาดบูชาอาทิตย์ละครั้งนะครับหลังจากดีกันแล้ว (สำเร็จทั้ง 3 เปราะ) 6. หมั่นไหว้เพราะ สวดมนต์ ทำบุญ และก็อุทิศกุศลผลบุญให้กับ บิดามารดา คุณพระศรีรัตนตรัย ครูบาอาจารย์ ผู้มีพระคุณทุกๆท่าน ญาติพี่น้อง ให้กับคนรักของเราด้วย แล้วก็ให้กับ สรรพสัตว์ เจ้ากรรมนายเวรทุกท่าน รวมถึงบุคคลที่ 3 สามด้วย เพราะเราไม่รูว่าเราเคยไปทำร้ายใครมาก่อนหรือเปล่าในชาติไหนๆ เราเลยต้องมาเศร้าโศกเสียใจแบบนี้ กรวดน้ำด้วยก็ยิ่งดีเลยครับ ขอให้ทุกท่านนั้นประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และขอให้ผลบุญกุศลที่ดีงานทั้งหลายจงสำเร็จประโยชน์ต่อสรรพสัตว์ทุกท่านให้พ้นจากความทุกข์ และขอให้จงมีแต่ความสุขความเจริญ ขอให้มีแต่กรรมดีต่อกัน ปราศจากกรรมที่ไม่ดีต่างๆต่อกัน และขอให้เป็นสุขยิ่งๆขึ้นไปเทอญ ป.ล. การบูชาตระกุดนี้ผมเชื่อว่าไม่ใช่ มนต์ดำคุณไสยแน่นอน เพราะแฟนผมเขาไม่มีอาการที่จะต้องคุณไสยเลย เช่น หน้าก็ไม่ได้ดำ พูดจาก็รู้เรื่องปกติดี ไม่ได้หลงผมหัวปักหัวปำ แล้วก็ไม่ได้เชื่อฟังอะไรผมทุกอย่างแบบว่าต้องมนต์ใดๆ ก็ยังเห็นด่าๆผมเหมือนเดิม แต่ด่าเล่นๆนะครับไม่ได้ทะเลาะนั่งเครียดให้ปวดหัวเหมือนเมื่อก่อน

Fri, 24 พฤศจิกายน,2006 5:16 pm

ผลอานุภาพความเปลี่ยนแปลงชีวิตคู่

สวัสดีค่ะคุณหมอทวี กทม.นะคะ พอดีมีเรื่องรบกวนคุณหมอ รบกวนเอาชื่อที่ใส่ในประสบการณ์ตระกรุดคู่ออกให้ได้ไหมคะ พอดีคุณแม่จะให้ลิ้งค์ญาติๆไปดูแล้วเดี๋ยวเค้าอ่านเจอชื่อมันจะดูไม่ค่อยดีน่ะค่ะ(พอดีมีญาติทางพ่อจะเข้าไปอ่านด้วย พ่อเค้าไม่ชอบแฟนคนนี้มากๆเลยค่ะ ถ้าเห็นคงไม่ดีแน่ค่ะ) รบกวนหน่อยนะคะ ขอโทษด้วยค่ะคุณหมอ ส่วนเรื่องตระกรุดคู่มีช่วงนึงไม่ได้บูชาเลยค่ะเพราะไม่ค่อยมั่นใจในตัวผู้ชายค่ะออกจะเพลย์บอยและไม่อยู่กับร่องกับรอยและที่สำคัญทั้งพ่อแม่เพื่อนไม่มีใครรับได้เลยค่ะ เลยตัดใจไปพักนึง มาสวดบ้างนิดหน่อย (แต่คาถาพระประจำวันสวดทุกวันนะคะ ที่ไม่ได้สวดคือบทมะอะอุบทที่2) มีอยู่พักใหญ่ไม่สวดเลยก็ป่วยค่ะเกือบเข้าโรงพยาบาล อาหารเป็นพิษ(เกี่ยวกันหรือเปล่าคะ?) แต่พอเริ่มสวดใหม่(บทมะอะอุ)ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ เค้าก็จะโทรมาหาบ้างเป็นครั้งคราวทั้งที่ก่อนบูชาไม่เคยโทรมาเลยค่ะแปลกดีเมื่อวันเกิดเค้าก็เพิ่งโทรมาอวยพรค่ะแต่โทรมาแบบกลัวดอกพิกุลร่วงคือโทรมาแป๊บเดียว(แต่ที่เค้าโทรมาวันเกิดเพราะอธิษฐานตอนทาน้ำมันรำลึกกับรูปเค้าด้วยค่ะ ดันไปอธิษฐานว่าโทรมาแป๊บเดียวก็ได้ :) คุณหมอคะถ้าสมมติว่าไม่เลือกผู้ชายคนนี้แล้วยังจะบูชาตระกรุดคู่ต่อไปยังไงดีคะ คือต้องสวดแต่คาถาบูชาพระประจำวันอย่างเดียวพอหรือเปล่าคะ??ก็ยังรักนะคะแต่ดูจะมีอุปสรรคเยอะเหลือเกินแล้วฝ่ายโน้นก็ไม่ปรับปรุงตัวไม่หางานหาการทำเอาแต่เที่ยว คิดแต่จะใช้เงินเราอยู่เรื่อย ไม่ไหวค่ะ ถ้าสวดไปเรื่อยๆจะสามารถกล่อมเกลาจิตใจเค้าให้ดีขึ้นได้ไหมคะ?......... ส่วนคุณแม่ที่บูชาตระกรุดเสริมดวงชะตา คุณแม่บอกว่าดีมากๆ ทำให้ใจแข็งขึ้นเรื่องเงินด้วยค่ะ อ้อ ส่วนน้ำมันที่หนูเคยถามคุณหมอว่าใช้ด้วยกันได้ไหม สรุปมีอยู่คืนนึงคุณแม่ลอง ปรากฎว่าคุณแม่ฝันเห็นแต่เรื่องของหนูทั้งนั้นเลยค่ะ ฝันเห็นเนื้อคู่หนูเลย เห็นหน้านิดหน่อยเหมือนว่าอยู่ญี่ปุ่นหรือเอเชีย แถมมีอายุมากกว่า16ปีด้วย เป็นเรื่องเป็นราวเลยค่ะ สรุปว่าใช้กับคนอื่นไม่ได้ค่ะไม่มีผล สุดท้าย ต้องขอขอบพระคุณคุณหมอทวีมากๆเลยค่ะ ขอให้คุณหมอทวีมีสุขภาพดีแข็งแรงตลอดไปนะคะ ข้อมูลอ้างอิง Wednesday, November 1, 2006 9:45 PM

 

**ความมุ่งมั่น**

ส สวัสดีค่ะ คุณหมอทวี ดิฉันชื่อ นภาพร ........ สวัสดีค่ะ คุณหมอทวี
ดิฉันชื่อ นภาพร ........ ดิฉันบูชาตะกรุดมหายันต์คู่ (3 เปราะ) ได้รับเมื่อวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2549 แรม 15 ค่ำ เดือน 10 ช่วงระยะเวลา จนถึงวันนี้ ไม่ถึง 15 วันค่ะ แค่คืนแรกที่ตั้งใจบูชา คือสำฤทธิ ผลตามที่อธิฐานไว้ แฟนคุยด้วย และหลังจากนั้นเขาโทรมาหา และมารับเรา เพราะตั้งแต่ เดือนเมษายน 48ที่ผ่านมาเขาไม่เคยมาใส่ใจเราเลยดีกับเราดิฉันมีข้อแนะนำดีดีที่ผู้บูชาตะกรุดมหายันต์คู่ น่าจะนำไปปฎิบัติ 1.เวลาสวดคาถาให้นึกถึงหน้าแฟน หรือ ให้นึกถึงเวลาที่เราทั้งคู่มีความสุข 2.เวลาว่างให้สวดคาถานี้และอธิฐานตามที่เรามุ่งมั่นตั้งใจให้เขาเมตตาขอให้เขา(เวลากลางวันไม่มีตะกรุดเพราะอยู่ที่หิ้งพระที่บ้าน ดิฉันจะหลับตาและนึกถึงภาพตะกรุดกับหน้าแฟนจะเขามาอยู่ด้วยกันเป็นผลดีค่ะ)เวลาดิฉันสวดคาถาและนึกถึงเวลาแห่งความสุขที่เรามีความสุขด้วยกัน ดิฉันจะยิ้มและขนหัวลุกตลอด(ขณะที่สวด) ขอให้ทุกท่านจงมีศรัทธาและมุ่งมั่น อย่าท้อ วันที่แฟนดิฉันโทรมาครั้งแรก พอวางสายดิฉันโทรหาคุณหมอทวีเลยโทรมาขอบคุณที่ท่านช่วยนำทางสิ่งดีดีให้กับดิฉันขอให้ทุกท่านหมั่นสวดคาถาและนึกถึงแต่สิ่งที่ดีดีระหว่างเรากับแฟน อธิฐานอะไรสำเร็จได้ทุกประการค่ะ

 

**พลังเหนือพลังของจริงต้องพิสูนจ์ได้**

(ศิษย์ผู้ศรัทธาท่านหนึ่งนำไปทดสอบพลังมาแล้วด้วยตนเอง)

(คำเตือนแนะนำ:ข้อความประสบการณ์นี้ขอให้อย่าพึ่งเชื่อตราบใดท่านที่ยังไม่ได้บูชาทดสอบด้วยตนเอง)

กราบเรียนอาจารย์ทวีครับผมขอเล่าประสบการณ์แนวใหม่แล้วกันนะครับเอาไว้สำหรับผู้ที่ยังไม่มีความเชื่อมั่นเมื่อได้อ่านข้อความของผมแล้วจะเกิดความเชื่อมั่นยิ่งขึ้น เมื่อวันแม่ที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสลงไป กทม.ผมจึงได้นำวัตถุมงคลของอาจารย์ไปด้วย คือ ตะกรุดมหายันต์คู่ และน้ำมันเทพรำลึก ผมได้นำไปตรวจพลังหรือเรียกทางวิทยาศาตร์ว่า ตรวจออร่าครับ ผลได้ดังนี้1. ตะกรุดมหายันต์คู่ มีลำแสงสีแสด(แคล้วคลาด)และสีม่วง(น้ำมนต์กันคุณไสย) มีรัศมี240เมตร 2.น้ำมันเทพรำลึกสีโกโก้(พลังเทพ)รัศมีไม่มีที่สิ้นสุดน่าทึ่งตอนที่อาจารย์จับพลังนะสิครับ พอเอามือสัมผัสขวดน้ำมันเทพรำลึก ถึงกับตัวชาทีเดียวบอกผมว่าเอาอะไรมาเนี่ยเล่นสะตัวชาเลย ผมก็ยิ้ม ๆ ครับ บอกแค่ว่าเป็นน้ำมันว่านสำหรับประสบการณ์ขณะนี้ ก์ทำให้ผมมีกิ๊กอายุห่างกันถึง 14 ปีครับ ขาวสวยน่ารักแต่ก์ต้องโทษตัวเองครับตั้งใจบูชาตระกรุดมหายันต์คู่เพื่อคืนดีกับแฟนดันทะลึ่งไปมีกิ๊กเสียได้ (ต้องลองครับไม่ลองไม่รู้ของแท้ย่อมพิสูจน์ได้)ขณะนี้เลยไม่ติดต่อใครอีกเดี๋ยวจิตใจจะไขว้เขวตั้งใจสวดคาถาอย่างเดียวสำหรับประสบการณ์หนึ่งเดือนกว่าๆที่ผ่านมาหลังจากได้บูชาตระกรุดแล้ว วันแรกที่สวดก์ได้เรื่องเลยครับคืนนั้นฝันเห็นแฟนเก่าเลย ทั้ง ๆ ที่ทำใจเฉย ๆ ไว้ จะได้ไม่เกิดอุปาทาน แต่ก์ฝันเห็นจนได้ ขณะสวดคาถา มือผมก์สามารถรับพลังได้ จะรู้สึกซ่า ๆจากตระกรุดที่อยู่ในอุ้งมือ ตลอดเวลา (แต่คนอื่นรู้สึกร้อนแฮะ)สำหรับความก้าวหน้า ผมไม่รีบเร่งครับ ต้องเข้าใจสภาพโดยรวม เพราะผมอยู่ห่างไกลกับแฟนมาก ถ้านับการเดินทางก์เกือบยี่สิบชั่วโมงทีเดียว บางครั้งในการสวด สมาธิผมก์ยังไม่นิ่งพอ ของอย่างนี้ต้องพยายามครับ ผมสัมผัสได้ถึงพลังของตระกรุด แสดงว่าท่านส่งพลังออกมาช่วยแล้ว และตัวเราก์ควรช่วยตัวเองอีกทางด้วยอย่ารอแต่สิ่งศักดิ์สิ่งให้ช่วยอยู่อย่างเดียวครับ สำหรับท่านใด ที่ยังลังเลว่า เครื่องรางของอาจารย์ จริงแท้หรือไม่ เลิกกังวลได้แล้วครับ ของแท้แน่นอนเพราะผมได้ทดลองด้วยตัวเองมาแล้วครับ ขอให้อาจารย์มีความสุขมาก ๆครับวีระพันธ์ ฯ / เชียงใหม่

ข้อมูลอ้าอิง Wed, 16 สิงหาคม,2006 3:10 pm

ปฎิบัติแบบเสมอต้นเสมอปลาย (ผู้ที่บูชารุ่นแรก ๆ)

หมอคงจะสบายดีนะคะ ขอโทษด้วยค่ะที่ไม่ได้ติดต่อมาหาหมอเลย แต่หนูก็ติดตามอ่านข้อมูลใหม่ๆ จากเว๊บของหมอตลอดนะคะ ยิ่งได้อ่านก็ยิ่งเข้าใจชีวิตมากขึ้น ทุกคนมีความทุกข์ แต่ก็ยังมีความหวังที่จะพ้นทุกข์นั้น "กำลังใจ" นี่สำคัญมากจริงๆ ค่ะ หลายคนขาดที่พึ่งทางใจ แต่หนูรู้สึกได้ว่า "หมอหวี" นี่แหล่ะที่สร้างกำลังใจ เป็นที่พึ่งทางใจให้เขาเหล่านั้นได้อย่างเหลือเชื่อ หนูก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ขอบคุณหมอมากๆ ค่ะ วันนี้เมลมาหาหมอนอกจากจะส่งความคิดถึงให้ถึงหมอแล้ว (หนูนึกถึงตลอดนะคะ เพียงแต่ส่งจิตไปเท่านั้น) หนูอยากเล่าประสบการณ์และวิธีปฏิบัติที่หนูทำเวลาสวดพระคาถาบูชาตระกรุดค่ะ หนูสังเกตได้ว่า เวลาที่หนูสวดพระคาถาและอธิษฐานจิตแล้วหนูยิ้มไปด้วย ทำใจเบิกบานแช่มชื่น พร้อมกับหลับตานึกภาพตัวเองก็แฟนเป็นอย่างที่หนูกำลังอธิษฐาน หนูจะมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกค่ะ แล้ววันนั้นแฟนก็จะดีกับหนูมากเป็นพิเศษค่ะ ปกติก็ดีมากอยู่แล้วนะคะ หนูก็เลยทำแบบนี้ตลอดค่ะ อีกเรื่องนะคะ เวลาเขียนรายงานหนูก็นำตระกรุดมาอยู่ตรงหน้าคอมพิวเตอร์ด้วย รู้สึกเหมือนมีกำลังใจ และมั่นใจในการทำรายงานมากขึ้นค่ะ ฮ่าๆๆๆๆ อันนี้ไม่รู้รู้สึกเวอร์ไปรึเปล่านะคะ ชีวิตที่นี่ มีความสุขค่ะ แม้จะเหนื่อย แต่หนูก็รู้ว่าที่เป็นที่ทำอยู่นี้ดีสำหรับหนูแน่ๆ ทั้งในปัจจุบันและอนาคต อีกทั้งยังสร้างความภูมิใจให้กับแม่และญาติพี่น้องที่เมืองไทยด้วยค่ะ อ้อ... หมอจำได้ไหมคะว่าหนูบูชาตระกรุดมา 2 ปีกว่าแล้วค่ะ ไม่น่าเชื่อนะคะว่าจะนานขนาดนี้ สิ่งที่หนูอธิษฐานยังเป็นจริงไม่หมดค่ะ เหลือข้อสำคัญมากคือเรื่องการแต่งงานอย่างถูกต้องตามประเพณี เมื่อเป็นจริงเมื่อไหร่ หนูจะรีบแจ้งให้หมอทราบทันทีค่ะ ขอให้หมอสุขภาพดี มีความสุข มีบุญบารมีและสิ่งดีๆ ในชีวตนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ โอ๋

แค่อานุภาพของเประที่ 1 (เท่านั้น)

(เรื่องร้ายกลายเป็นดี)

วัสดีค่ะคุณหมอทวีสมฤทัยเองค่ะที่เพิ่งส่งตระกรุดไปเพิ่มเป็น3เปราะเพราะตั้งแต่บูชาเปราะแรกการเงินก็ดีขึ้นมากเลยค่ะ(ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ)มีงานเข้ามาทุกวันเลยมีปัจจัยเพิ่มเปราะได้ค่ะ สรุปวันนั้นที่หนูโทรถามคุณหมอทวีว่าไปหาเค้าได้ไหมหนูเลยลองไปดูปรากฎว่ามีเรื่องใหญ่ค่ะ เค้าไม่กลับบ้าน หนูเลยโทรไปถามเพื่อนเค้า เพื่อนเค้าก็ใจดีมากบอกเบอร์โทรเพื่อนคนที่ไปอยู่ด้วยมาให้พร้อมเลยค่ะ เลยโทรไปเจอแต่หนูอึ้งเลยค่ะเพราะเค้าบอกว่าอยู่กับแฟนแล้วก็ดูไม่ค่อยแคร์กันเลยหนูก็ตกใจอ้าวมีแฟนใหม่แล้วหรอทำไมไม่บอกเค้าก็ไม่ได้พูดอะไรบอกแต่ว่าอยู่กับแฟนไม่กลับบ้านหนูเลยถอดใจเสียใจมากๆเศร้ามากๆที่อุส่าห์ไปหาแต่กลับเป็นอย่างนี้แรกๆก็แค้นแต่พอคิดถึงตระกรุดเลยใจเย็นลงนั่งท่อง ท่องไปท่องมาท่องทั้งน้ำตาอธิษฐานให้เค้ากลับมาบ้านจนหลับไปอย่างนั้นเลยค่ะ ตอนเช้าหนูเลยกลับมาบ้านตัวเองก็หลับไป คิดว่าจบกันแน่แล้ว แต่ตกใจอีกรอบเพราะว่าพี่สาวเค้าโทรมาหาบอกว่าเค้ากลับมาแล้ว หนูก็งง ไม่อยากรู้เรื่องเค้าอีก เลยไม่ได้คุย สักพักเค้ากลับเป็นคนที่โทรมาเอง เค้าไม่เคยโทรหาเลยตั้งแต่เลิกกันไปเดือนกว่า หนูไม่กล้ารับ เค้าก็โทรย้ำมาอีก ก็ยังไม่กล้ารับเลยปิดเครื่องไปเลยค่ะ อารมณ์ตกใจกับไม่รู้จะทำยังไง เมื่อวานอุส่าห์จะตัดใจแล้ว คิดอยู่ครู่นึงเลยโทรกลับไปหาพี่สาวเค้า พี่เค้าบอกว่าเค้าหอบข้าวของกลับมาเต็มเลยแล้วก็ถามว่าหนูหายไปไหน เค้าบอกว่าที่เค้าบอกมีแฟนเค้าพูดแหย่หนูเล่นเค้าไปค้างบ้านเพื่อน เค้าบอกคนอย่างเค้าใครจะเอาเป็นแฟน พี่สาวเค้าเลยบอกว่าหนูร้องไห้เค้าเลยคงรู้สึกผิดจะโทรมาหา เค้าถามว่าหนูเชื่อด้วยหรอ หนูเลยรู้สึกดีขึ้นหน่อยว่าเค้ากลับมาแล้วยังไม่มีใครใหม่ แต่ก็ยังแอบเคืองหน่อยๆว่าทำไมพูดเล่นแรงๆ ตอนนี้เลยปล่อยให้เค้าเป็นฝ่ายกลุ้มบ้างเลยค่ะ แต่ก็ไม่ได้โกรธอะไรแล้ว รอดูท่าทีไปก่อนค่ะ ออกมาพักใจด้วยแต่คิดว่าอะไรคงจะดีขึ้นแล้วล่ะค่ะ ตอนนี้จิตใจก็แจ่มใสพอรู้ว่าเค้าไม่มีใครแล้วก็กลับมาบ้าน พรุ่งนี้คงได้รับตระกรุดที่เพิ่มเปราะไป จะหมั่นสวดมนต์ไหว้พระตลอดเลยค่ะ ขอบคุณคุณหมอทวีมากนะคะ ถ้าไม่ได้ตระกรุดหนูคงกระเจอกระเจิงไปแล้ว แต่ทุกอย่างตอนนี้กลายเป็นในทางที่ดีขึ้น แล้วจะเขียนมาเล่าอีกค่ะ)

**ภาค 2 เล่าผลสำฤทธิ์ต่อ**

ขอบคุณมากค่ะคุณหมอทวีมีเรื่องเล่าอีกแล้วค่ะพอดีเพิ่งได้คุยกันเค้าบอกว่าที่โกหกว่ามีแฟนวันนั้นเค้าอารมณ์ไม่ค่อยดี อารมณ์อยากอยู่คนเดียว ที่บ้านเค้าก็ไม่ค่อยแคร์ หนูไม่รู้ว่าเค้ามีแฟนใหม่หรือเปล่านะคะดูไม่ค่อยออก แต่รู้ว่าในที่สุดเค้าก็กลับบ้านมาเลย แล้วเค้าบอกด้วยว่าอยากไปทำงานที่เดียวกับหนู เราจะไปทำที่บ.ทัวร์ด้วยกันแล้วก็จะย้ายไปอยู่อพาร์ทเมนต์ด้วยกันค่ะ ตอนนี้มีความสุขมากๆเลยค่ะ หนูเริ่มบูชาเปราะ2ได้แล้วใช่ไหมคะ จะได้เกื้อกูลเรื่องการงานกัน ต้องขอขอบพระคุณคุณหมอทวีมากๆเลยค่ะ คุณหมอจะเอาไปลงเป็นประสบการณ์ต่อได้เลยค่ะขอให้ผู้ที่จะบูชาตระกรุดมีจิตเชื่อมั่นศรัทธาเมตตาที่แท้จริงนะคะอย่าอธิษฐานไปอาฆาตไปหรือไปเร่งรัดวันนี้วันนั้นไม่ได้นะคะ ต้องใจเย็นๆค่ะเชื่อมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วท่านจะช่วยเราเองค่ะอธิษฐานด้วยใจบริสุทธิ์ขอให้เค้าเมตตาเราแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเองค่ะจากสมฤทัยกทม.ปล.ตั้งแต่บูชาน้ำมันเทพรำลึกมีความรู้สึกว่าฝันเป็นลางค่อนข้างแม่นนะคะเพราะก่อนหน้า