< Default Template

 

 

 

 

(((พระปิดตามหาลาภกันภัยเมตตาใหญ่)))
***ไม้มะยมตายพรายแท้ รุ่น 1 ปี 2553***
*** ต้นมะยมที่เราเห็นกันอยู่ทั่วไปมีมากมาย แต่ที่จะหาที่ตายพรายสักต้นนั้นยากลำบากเพราะไม่ใช้จะตายเองได้ง่ายๆ โดยมากมักจะตายโดยไม่ธรรมชาติเช่น น้ำท่วมตายรากเน่า
หรือไม่ก็คนไปตัดทิ้ง เพราะโดยธรรมชาติแล้วจะยืนต้นตายเองและส่วนมากจะอายุของต้นจะมากเป็นสิบปีไป ก็มี (ชราภาพตายเอง) ทางคติตำราโบราณคล็ดลางจึงนำมาสร้างเป็นวัตถุมงคลต่างๆ (((พระปิดตามหาลาภกันภัยเมตตาใหญ่มหาเสน่ห์แรง ขนาดติดตัวบูชา)))
เช่นพระบูชาบ้างปลัดขิกหรืออิ้น คู่เครื่องรางๆต่างๆมากมายที่แต่ละอาจารย์แต่ละท่านมีตำราทำกันไป ทั้งนี้เป็นฤกษ์ดิถิที่ดีทางอาจารย์ก็หามานานพอดีทางลูกศิษย์ที่อยู่จังหวัด
ชัยนาทเขาไปเจอมาและติดต่อบอกทางอาจารย์ก็เลยให้ทำการไปทำพิธีบัลพลี พิธีกรรมตามตำรา มาเพื่อจะนำมาสร้างวัตถุมงคลเพื่อแจกจ่ายให้บูชาเป็นสิริมงคลและเสริมหนุน
ดวงที่ตกอยู่อัปมืดมนต์อยู่ให้ดีขึ้นโดยเฉพาะ เมตตาใหญ่เสน่ห์ทางเพศตรงข้าม เพราะขึ้นห้ิงขนาดบูชาประจำบ้านเรือนเป็นศิริมงคลกับครอบครัว ขนาด 3 นิ้วเป็นที่นิยมชมชอบของ
คนทั่วไปอยู่ แล้วและยิ่งบวกผสมผสานกับการปลุกเสกขึ้นทำพระบูชายิ่งดียิ่งขึ้นเป็นทวีคูณ มากขึ้นจึงนำมาอธิษฐานปลุกเสก ตามฤกษ์ดิถีที่ดีให้ได้ไว้บูชา เพราะเป็นไม้มะยมตายพราย
ที่หายาก จึงได้สร้างจำนวนจำกัดเท่านั้น หมดแล้วก็หมดและไม่ทราบว่าจะหาได้อีกกีปีข้างหน้าไม่ทราบได้เพราะเป็นไม้ มะยมตายพรายที่หายากที่จะยืนต้นแห้งตายเองโดยธรรมชาติ
ทางอาจารย์เลยนำมาให้ช่างแกะเป็นพระปิดตาขนาดบูชา 3 นิ้ว และ ขนาด 5 นิ้ว และขนาดห้อยบูชาติดตัวได้ทั้งหญิงและชายเพื่อให้เกิดพลังอานุภาพทางด้านโชค ลาภเมตตามหาเสน่ห์
กับเพศเดียวกันและตรงข้ามและกันภัยโดยเฉพาะ ฉะนั้นวัตถุมงคลรุ่นนี้เป็นรุ่น 1 ปี พ.ศ.2553 อีกประการหนึ่งก็คือการแกะนี้ ทางอาจารย์ได้จ้ดให้ช่างชาวบ้านในเขตอำเภอที่อาจารย์
อยู่นี้เป็นผู้ทำการแกะ ด้วยงานมือล้วนๆ ฉะนั้นอาจจะไม่สวยงามเท่ากับที่ปั้มตามโรงงานทั่วไปเป็นงานฝืมือล้วนๆโดยการ แกะขึ้นเป็นองค์พระมาแบบโบราณอาจารย์ถือถ้าต้องการ
บูชาไว้เป็นของหายากก็ติดต่อบูชาได้โดยตรงที่อาจารย์ได้โทร. ค่าบูชาองค์ละ 1599 บาท โอนมาแล้วกรุณาแจ้งชื่อที่อยู่ทันที่นะครับตามเลขบัญชีนี้

 

 

 

 

Default Template body bgcolor="#FFFFFF"> Default Template