***น้ำมันว่านกายสิทธิ์สารพัดนึก***สรรพคุณทางด้านมหาเสน่ห์,เมตตา,โชคลาภ,ค้าขายดี,เสริมหนุนดวงชะตาที่กำลังตกอัปมืดมนต์,มีธุระกิจการงานติดให้ราบรื่น,เจ้านาย,บริวาสผู้คนทั้งหลาย,ศํตรูคิดร้ายกลายเป็นมิตร มีฝอยการใช้อย่างละเอียด คู่มือการใช้มนต์กำกับบูชา (เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ทั่วไป)

บูชาครูขวดเล็กพกพาติดตัวบูชา 599 บาท บูชาขวดใหญ่สำหรับบูชาตั้งบูชา 999 บาท (อ้างอิงโดยตำราดังเดิม)

***********************************************************************************

***น้ำมันเทพรำลึก***(มวลสารสกัดน้ำมันหอม)สรรพคุณ..ทางด้านมหาเสน่ห์เพศตรงข้าม,ทางด้านปัญหาคู่ครอง,คู่รัก,เพศเดียวกัน,(ขอให้มีความจริงใจต่อเขาไม่ใช้เพียงเพื่อแก้แค้นจักบังเกิดเห็นผล)

บูชาครูขวดละ999บาท(อ้างอิงโดยตำรา)

*******************************************************************************************

***น้ำมันสาลิกาดูดจิตใจ***สรรพคุณ.ทางด้านมหาเมตตาหลวง,ติดต่อการงานพบปะคนทั่วไป,โชคลาภอธิษฐานและเขียนชื่อคนที่เราจะให้เขาเมตตาลงในกระดาษแล้วพร้อมกับพันที่ขวดสาลิกานี้นำติดตัวไปด้วยเพื่อดูดจิตให้เขาเชื่อมั่นถือเรา,ไว้ในตั้งบูชาร้านค้าเรียกคนดีนักแล

บูชาครูขวดละ399บาท(อ้างอิงโดยตำรา)

******************************************************************************

**ประคำตะกรุดมหาโทน 14 ดอกอานุภาพป้องกันปัดเป่าอันตราย เป็นเมตตามหานิยมป้องกันคุณไสยเสริมปรับธาตุดวงชะตาที่ตกอับมืดมนต์ให้ดีขึ้นยังมีอุปเท่ห์ฝอยการใช้อีกมาก บูชาครูเส้นละ999 บาท(หมด)

   **ตะกรุดมหาโทนสี่พุทธาคม  หรือตะกรุดมหาสี่อำนาจ มีคุณอานุภาพทางด้านครอบจักรวาลทั้งทางด้านการปกป้องกันอันตรายทั้งเป็นเมตตามหานิยมในตัวระงับเหตุต่างๆติดตัวไว้คู่กายไว้เถิด  (จารมือเนื้อตะกั่ว)

บูชาชุดเส้นละ 1,559 บาท

 

 

"แผ่นมหายันต์สามตา อานุภาพดีทางด้านขับไล่สิ่งไม่ดีภายในบ้านเรือนที่ไม่ดีออกส่วนสิ่งที่สิ่งดีๆจะคงอยู่รักษาให้มีดียิ่งขึ้นทั้งสิ่งมองไม่เห็นคุณไสยให้สะท้อนกลับและดึงดูเรียกเงินโชคลาภหมุนเวียนไม่ขาดเสริมธาตุบ้านเรือนบ้านเรือนที่ขาดไปให้สมบูรณ์เพราะบางปีบางเดือนสถานที่บ้านเรือนจะมีธาตุที่จะขาดให้คืนทางที่ดียิ่งขึ้นวิธีติดตั้งมีฝอยการใช้แนบไปให้ทั้งเคล็ดการบูชากำกับ

บูชาชุดละ 1500 บาท เพิ่มค่าจัดส่ง 100 บาท

********************************************************************************

***ตะกรุดจตุโรบังเกิดทรัพย์**มีอานุภาพทางด้านโชคลาพเฉพาะทาง,การค้าขาย,วิธีการนำไปักไว้ในกระถางรูปที่จุดบูชาพระก็ไดหรือแขวนไว้หน้าร้านหน้าบ้าน้เพื่อเป็นเคล็ดรางเรียกเงินทองไหลมาเทมามิให้ขาดถ้าถึงคราววาระดวงที่ตกอัปนจริงๆก็จะไม่ถึงกับอัป่จนไปกว่าใคร ได้อานุภาพตะกรุดโภคทรัพย์จะค่อยเกื้อกูลหนุนไม่ให้ตกอัปไปมากกว่านี้

บูชาครูดอกละ599บาท(อ้างอิงโดยตำรา)

**************************************************************************************************

**ตะกรุดไม้ไผ่ตัน**วัตถุมงคลธรรมชาติที่เป็นไม้ไผ่ตันที่หายากตามป่าตามเขาในป่าลึกบูชาติดตัวติดบ้านเรือนป้องกันสิ่งอัปมงคลต่างๆที่จะติดตามมาจากข้างนอกบ้านและยังหนุนเสริมชะตาที่ปีชงของผู้ครอบครองอยู่ป้องกันของอาถรรพณ์ต่างๆ

ค่าบูชาครูดอกละ599บาท(อ้างอิงโดยตำรา)(หมด)

*****************************************************************************************

**ดีทางทุกรอบด้าน(ครอบจักรวาล)บรรจุทั้งหมด 5 ยันต์อยู่ในดอกเดียวกัน เมตตา,มหานิยม,มหาเสน่ห์,โชคลาภ,ปรับดวงร้ายกลายเป็นดี,ดูรายละเอียดคุณวิเศษ 9 ประการตามใบฝอยการใช้มีพระคาถากำกับก่อนจะนำติดตัวใช้ได้ทั้งชายหญิงทุกทั่วทุกท่าน*(ดอก2นิ้ว สำหรับผู้หญิงติดตัวใช้ ดอก 3 -4 นิ้ว สำหรับผู้ชายติดตัวใช้คาดสะเอว

ขนาด 2 นิ้วบูชาดอกละ 599 บาทขนาด 3 นิ้วบูชา 799 บาทขนาด 4 นิ้วบูชาดอกละ 999 บาทชุด 2 ดอกหน้าหลัง มหาโทนกำบังบูชา 1599 บาท

)*************************************************

สีผึ้งสาลิกาหลงรัง"**สรรพคุณดีทางด้านเรียกโชคลาภ,ค้าขาย,เรียกทรัพย์,ติดตัวเป็น เสน่ห์เมตตา,มหานิยมทั่วไปใช้ทาฝีปากพูดติดต่อการค้าการขาย,มวลสารสร้างด้วย ไม้กากฝากมงคล(หายากในป่าลึก(เหมาะสำหรับผู้ที่พูดจากับคนทั่วไป,เน้นทางด้านพูดสนทนาโชคลาภการเงินเฉพาะทาง)

บูชาครูตลับละ 599 บาท อ้างอิงโดยตำรา มีฝอยการใช้และพระคาถากำกับ

*******************************************************************************

"สีผึ้งสาลิกาลิ้นทอง"**สรรพคุณดีทางด้านเจราค้าขายเมตตากับคนทั่วไป,พูดจาเป็นเสน่ห์นำพกพาติดตัวเป็นเมตตามหานิยมเสน่ห์กับเพศตรงข้าม,คนทั่วไป*ถ้าไว้ในที่เก็บ เงินให้เปิดฝาไว้เงินทรัพย์ไม่ขาด (เหมาะสำหรับผู้ที่ ค้าขาย,โดยเก็บไว้ที่เก็บเงินมีเคล็ดให้เปิดฝาสีผึ้งตลับนี้ไว้ตลอดเวลาเงินไม่ขาดแล)

บูชาครูตลับละ 399 บาท (อ้างอิงโดยตำรา) มีฝอยการใช้พระคาถากำกับ

************************************************************

"ผงแป้งนารายณ์แปลง"สรรพคุณดีทางด้านมหาเสน่ห์เมตตาติดต่อการงาน,ค้าขาย,ใช้ผสมกับเครื่องสำอางค์หรือทั่วไปเสริมธาตุราศีของใบหน้าให้สง่าราศี ผสมกับแป้งทั่วไปเพิ่มเสน่ห์เมตตากับผู้พบเห็น, (เหมาะสำหรับผู้ติดต่อพบปะคนทั่วไปเห็นหน้าเกิดราศรีชอบพอ)

บูชาครูตลับละ 399 บาท อ้างอิงโดยตำรา มีฝอยการใช้พระคาถากำกับ

*******************************************************************

"กระจกยันต์แปดทิศ"ป้องกันอาถรรพณ์บ้านเรือนที่ไม่ดีตรงทางสามแพร่งจั่วบ้านตรงข้ามแทงเข้าหา บ้านตรงประตูทางเข้าวัดประตูบ้านตรงทางทิศตะวันออกตกประตูบ้านตรงกันทำเลค้าขายไม่ดีป้องกันพลังร้ายที่จะเข้ามาในอาเขตบ้านเรือน อยู่ไม่เป็นสุขครอบครัวไม่กลมเกลียวนำไปติดแขวนไว้เพื่อกันและแก้อาเพศอาถรรพณ์ต่างๆนี้ได้ทำพิธีปลุกเสกอัดพลังปราณดีแล้วนำไปแขวนได้เลยโดยหน้าจะ เป็นกระจก สะท้อนเงาส่องออกไปด้านหลังจะลงจารยันต์กันอาถรรพณ์เวทย์ 108 ประการ

ค่าบูชาครูบานละ 599 บาท (โดยตำราอ้างอิง)

********************************************************************

"ประคำแร่ข้อมือ"เป็นวัตถุมงคลธรรมชาติมีพลังฤทธิ์ในตัวสวมกับข้อมือตามอานุภาพป้องกันภันภัย,เสริมดวงชะตา,ป้องกันคุณไสยเสริมธาตุทั้งสี่ในกายให้สมบูรณ์สำหรับท่านที่มีปัญหาสุขภาพไม่ดี,เสริม ฤทธิ์ทางด้านความรักคู่ครองเม็ดแร่นี้มีฤทธิ์ในตัวและกำกับด้วยตะกรุดผูกจิตหญิงชายเมื่อนำมาทำพิธีปลุกเสกอธิษฐานจึงเพิ่มฤทธิ์ให้มากขึ้นจึงสามารถนำไปอธิษฐานได้ตามจิตปรารถนาที่ถูกต้องศิลธรรม (อ้างอิงโดยวัตถุธรรมชาติและตำรา) ติดต่อบูชาได้ที่นี้ครับ (เหมาะสมสำหรับท่านที่บูชาอธิษฐานได้ทั่วไปทั้งหญิงและชายและเพศเดียวกัน) มีคู่มือบูชาแนบไปให้อย่างละเอียด

บูชาครูเส้นละ 599 บาท (อ้างอิงโดยตำรา)

****************************************************************

"ตะกรุดข้อมือมหาเมตตาเสน่ห์"มีพลังทางด้านเมตตาสูงกับผู้พบเห็นเป็นเสน่ห์ติดต่อการงานค้าขายพุดคุยดีทำให้คล่องราบรื่นไปด้วยดีเป็นเมตตากับคนทั่วไปและผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ บูชาเส้นละ 259 บาท

"ลิงลมเมตตากันภัยสะท้อนกลับ"(((ผงว่านยาพุทธคุณ5ชนิดเก่าเก็บ)))(สร้างตามตำหรับพ่อครูพราห์มณ์สุทโธ)***สรรพคุณ ดีทางด้านป้องกันอันตรายกันคุณไสย108ประการเนื้อผงว่านยาตามตำหรับโบราณแก้คุณมนต์ดำต่างๆป้องกันศัตรูผู้ที่คิดร้ายลับหลัง,ทำร้ายข้างหลังเหมาะสมสำหรับผู้เดินทางบ่อยๆ เสี่ยงภัยอันตรายป้องกันศํตรูคิดร้าย)

เนื้อผงเก่าบูชาครูองค์ละ 399 บาท อ้างอิงโดยตำรา

***********************************************************************************************

"เสือครัวเทพฤทธิ์ค้าขายดี"***สรรพคุณดีทางด้านค้าขายโชคลาภใช้ตั้งใส่พานบูชาไว้หน้าร้านหรือไว้ที่เหนือเก็บเงินที่ใส่เงินจะเรียกโชคลาภไม่ให้ขาดสายแล(เหมาะสำหรับผู้ที่ค้าขายทั่วไปไว้ห้ิงบูชาหน้าร้านต่างๆ บูชาครูอันละ(กลาง) 399 บาท ใหญ่ 599 บาท อ้างอิงโดยตำรา

**************************************************************************

"ปลาตะเพียนเรียกโชคเรียกลูกค้า"**สรรพคุณดีทางด้านโชคลาภค้าขายทั่วไปแขวนไว้ที่หน้าบ้านหน้าร้านค้าขายที่มีลมพัดไปพัดมาจะดี(เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่บ้านค้าขาย,บ้านเรือนทั่วไปดีนักแล)

บูชาครูคู่ละ 359 บาท อ้างอิงโดยตำรา (หมด)

************************************************************************

"ธูปหอมเสกค้าขายไล่สิ่งอัปมงคลภายในบ้านเรือน"สรรพคุณจุดคู่กับธูปทั่วไปบูชาพระบูชาเทพสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือจะจุดอธิษฐานจิตเรียกคนให้มีเมตตากับเราเป็นเสน่ห์กับเราหรือใช้จุดคู่กับการบูชาอธิษฐานตะกรุดมหายันต์คู่เพิ่ม พลังให้แรงขึ้น (ห้ามนำไปจุดในงานอัปวมงคล) (เหมาะสำหรับผู้ที่เรียกโชคลาภบ้านเรือนทั่วไปครอบครัวรักใคร่,ไล่เสนียดจัญไรภายในบ้านดีนักแล)

บูชาครูห่อละ 399 บาท อ้างอิงโดยตำรา

*********************************************************************************

"ผ้ายันต์ท่านพี่สี่อรูส"***ผ้ายันต์ท่านพี่สี่อสูรนี้เป็นสร้างตำราโบราณเก่ารำเรียนมาจากพ่อครูพราหมณ์สุทโธท่านผ้ายันต์นี้มีคุณาภาพคุณเอนกอนันต์ที่ดีสำหรับผู้หมั่นบูชาทุกๆวันท่านว่าดีร้อยแปดประการตามแต่จะอธิษฐานในทางที่ถูกที่ควรผ่านการ ปลุกเสกอธิษฐานจิตตามตำราทั้งโดยตรงและเกจิพระอาจารย์ด้วย จึงมีอานุภาพครบถ้วนตามพลังความศักดิ์สิทธิ์ ส่วนการบูชานั้นทางอาจารย์จะทำพิธีประสิทธิ์ให้แต่ละคนไปใช้ได้เฉพาะบุคคล....ขออานุภาพความศักดิ์สิทธิ์

1.ป้องกันภัยอันตรายผู้ที่คิดร้ายต่อเรา

2.ป้องกันคุณไสย 108ภาษาที่ปล่อยมาตาม ลมเพลมพัดหรือตั้งใจจะกระทำเรา

3.เรียกคนรักที่ทิ้งหนีหายจากเราและมัดจิตมัดใจคนรักให้ซื่อสัตย์ต่อเรา (สำหรับท่านที่บูชาตะกรุดมหายันต์คู่อยู่ยิ่งแรงเร็วขึ้น)

4.เรียกโชคลาภค้าขาย

5.ป้องกันโจรขโมยบ้านเรือนของเรา และยังมีอีกหลากหลายประการซึ่งกาจะแนบคู่มือการบูชาไปให้สำหรับผู้บูชาไปด้วยความศรัทธาและปฎิบัติบูชาอย่าง แท้จริงขอให้มีความศรัทธาต่อองค์ท่านพี่สี่อสูรด้วยความเคราพและเชื่อมั่นท่านจะรับทราบและรู้ได้ด้วยญาณทัศนะ ตามกำลังจิตของแต่ละท่านที่ส่งพลังออกมาสร้างจำนวนจำกัดเพียงแค่ 500 ผื่น

บูค่าบูชาครูผื่นละ 1,599บาท (โดยตำราอ้างอิง)

*******************************************************************

"เทียนชัยเสริมดวงชะตา"***ในดวงชะตาระยะปีระยะเดือนแต่ละเดือนแต่ละวันแต่ละเวลาของคนเราจะมีบางช่วงบางวันดีป้างร้ายบ้างสลับกันไป ซึ่งทั้งนี้โดยสถิติจะขึ้นทั้งการกระทำของตนเองและผลบังคับของดวงจร ของแต่ละวันไป ซึ่งโดยมากเป็นผลอิทธิพลของดวงดาวหรือที่เรียบว่า "ดวงชะตา"มีหมุนรอบตามลัคของคนเราทางเคล็ดตำราโบราณนั้นถือว่าจะแก้ไขแก้เคล็ดเพื่อให้ดีขึ้นและเป็นการป้องกันไม่ให้ดวงชะตาตกอับมากจนเกินไปจึงมีการจุดเทียนโดยขั้นตอนของตำราก็คือ ลงยันต์ต่างๆ แล้วนำด้ายดิบที่ผ่านพิธีมาแล้วมาคั่นเป็นไส้เทียนเพื่อจุดอธิษฐานบูชาต่อหน้าพระพุทธรูปที่เรานับถือแนะ นำเป็นหิ้งบูชาพระที่บ้านจะดี เพราะพลังจะถึงได้แรงที่สุด เมื่อลงยันต์เสริมดวงตามตำราแล้วจะลงชื่อสกุลวันเดือนปีเกิดของเจ้าชะตาที่จะจุดลงไปในกลางยันต์ที่รอบอยู่นั้นเพื่อจะไปปรับหนุนดวง ที่ตกอับมือมนต์ให้สว่างขึ้น มีเรื่องกลัดกลุ่มใจ ศัตรูหมู่มารที่คิดร้ายต่าง ๆ ให้มลายหายสูญ หรือ คลาดแคล้วไป โดยอานิสงฆ์ของการจุดเทียนยันต์เสริมดวงนี้พอจำแยกได้ดังนี้

1.ป้องกันดวงชะตาตกอัปในแต่ละวันแต่ละเดือนที่โคจรผ่านเข้ามาในดวงของเรามีทั้งดีและ ร้ายถ้าดีแล้วก็ยิ่งดีถ้าร้ายก็จะหนักเป็นเบาและเบาเป็นหาย

2.เสริมดวงชะตาให้แข็งแรงคลาดแคล้วศัตรูผู้คิดร้าย(หมายถึงเราต้องไปคิดร้ายเขาก่อน)

3.ป้องกันพระศุกร์เข้าเสาร็แทรกที่นิยมเรียกกันจริงๆก็คือพระราหูที่เข้ามาเสวยพระเคราะห์อายุของเราเช่น เสวยอายุ 1 ปี 4 เดือน เป็นต้น

4.แก้และกันและเสริมพลังกายใน(พลังใน)ทางคติจีนเรียกว่า.พลังยิ่นหยางที่อ่อนแอให้แข็งแรง

5.คลาดแคล้วปลอดภัยบำบัดโรคภัยไข้เจ็บของกรรมที่อันเกิดจากกรรมที่ไม่เจตนา

(((เทียนจะมีสองเล่มเทียนเสริมดวงสะเดาะเคราะห์1เล่มอีกหนึ่งเล่มจะเป็นเทียนเมตตารับโชคบูชาเล่มละ 799 บาท)))

**************************************************************************************

(หมายเหตุ) วัตถุมงคลจะแนบฝอยวิธีการใช้พระคาถากำกับไป

(((สอบถามติดต่อบูชาวัตถุมงคลที่   ได้โดยตรงนะครับ)))

*************************************************************************************